AB213 – Bình lắc thông minh 3 ngăn giá rẻ – smart shaker

16
73Bình lắc thông minh, tiện lợi giúp bạn tập luyện hiệu quả. Đây là loại bình lắc chuyên dùng để pha chế các loại thức uống dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung cho người tập luyện thể thao, thể hình. Bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu để pha chế các loại sữa, bột,… để uống tại văn phòng, phòng tập gym ngay sau buổi tập, hoặc khi đi chơi xa. Chỉ cần cho nước (hoặc sữa) vào, cho thêm bột, đậy nắp và lắc đều tay là bạn đã có ngay món thức uống yêu thích của mình.

Tính năng: 3 ngăn kín, trong đó 2 ngăn đựng bột và 1 ngăn đựng thuốc
– Kiểu dáng sang trọng, sành điệu,
– Ngăn đậy chắc chắn, chống bật khi lắc mạnh
– Vòng lắc chống gỉ, giúp bột hòa tan đều một cách nhanh chóng, không vón cục
– Có móc chìa khóa tiện lợi
– Vạch dung tích nước giúp bạn dễ dàng đong lượng nước phù hợp với nhu cầu
– Chất liệu nhựa cao cấp và chắc chắn, dễ chùi rửa, vệ sinh
Dung tích: 500ml.

Với chiếc bình lắc tuyệt vời này, bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải mang theo lỉnh kỉnh nào bình, nào lọ.
Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hứng khởi hơn khi bước vào phòng gym với chiếc bình này trên tay, hay cũng có thể hiểu đây là một liều pre-workout và intra-workout về tinh thần cho bạn.

Hãy sở hữu ngay chiếc bình tuyệt vòi này từ Dinh Dưỡng Gym vì bạn sẽ không thể tìm mua được ở bất cứ cửa hiệu tạp hóa hay siêu thị nào khác!!!

Mua ngay tại:

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/yoga/

16 COMMENTS

  1. Bình này đẹp hen, phải đẹp vậy mới dùng uk duc. Mới mua 1 cái bình lắc 4 ngăn có video đánh giá nè anh em – https://www.youtube.com/watch?v=-_Ia1p_kf74

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here