Bữa ăn sáng đơn giản tăng cơ bắp cho người mới tập Gym| Chế độ dinh dưỡng cho người tập Gym tại nhà.

15
77Hi mọi người đây là bữa ăn sáng mình đã từng áp dụng khi mới tập và hiện tại mình cũng hay dùng bữa sáng này.Dây là bữa ăn tiết kiệm cả về thời gian lần tiền bạc mà hiệu quả tăng cơ bắp lại cao.Thích hợp cho các bạn có niềm đam mê nhưng không có điều kiện bổ sung dinh dưỡng nhiều.Món ăn này mình có thể tự tay chế biến trong vòng 5 phút với chi phí khoảng 15 nhìn đồng.
Thành phần dinh dưỡng mà món ăn này cung cấp :
Tổng calo khoảng 419 Calo
trong đó có 50g tinh bột,22g đạm và 8g béo

Kênh :
Đăng ký ủng hộ kênh :
Theo dõi facebook :
Theo dõi G + :

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/yoga/

15 COMMENTS

  1. Mình mới tập được hơn 1 tháng, mức tạ nặng nhất mình tập ~ 15kg, 20kg. Giờ giấc tập của mình hơi thất thường theo lịch làm việc, lúc tập sáng lúc tập chiều. Buổi sáng của mình cũng 2 trứng, 4 lòng trắng, 2 lát sandwich + rau diếp + 2 lát cà chua. Thế nhưng những buổi mình tập sáng thì luôn cảm thấy đuối sức. Gần đây mình có dùng thêm MyProtein Creatine với MyProtein Impact Whey thì đỡ hơn tí, nhiều hôm rất hăng đẩy hẳn 25kg, nhưng không khống chế được cân nặng của mình (mập ra mà cơ ko thấy). HLV ở phòng tập rất hời hợt nên mình ko đc tư vấn kỹ. Giờ mình có nên bỏ Creatine với Whey không?

  2. Hiện tại mình vẫn áp dụng bữa ăn sáng này trong thực đơn của mình.Và thấy nó vẫn khá hiệu quả và kinh tế.Mọi người có thắc mắc gì cứ comment bên dưới nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here