Cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng nhất hiện nay (New)

0
268

Tìm cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng nhất hiện nay (New) sẽ là điều mà bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng nhà mạng này quan tâm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các anh em cách ứng tiền nhanh chóng, đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản.

 Có những cách ứng tiền nhanh nào dành cho thuê bao nhà mạng Vietnamobile?
Có những cách ứng tiền nhanh nào dành cho thuê bao nhà mạng Vietnamobile?

Cách ứng nhanh 3.000 đồng vào tài khoản sim Vietnamobile

Cú pháp để đăng ký rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhấn: *911#OK hoặc nhấn gọi để yêu cầu ứng tiền. Sau khi thực hiện lệnh trên, tổng đài sẽ linh hoạt cộng tiền vào tài khoản KMLM2 của bạn.

Lưu ý rằng, để thực hiện thao tác ứng 3.000 VNĐ vào tài khoản, các bạn sẽ cần một số điều kiện như:

  Thuê bao của bạn có tài khoản chính < 3.000 VNĐ.

  Thời gian kích hoạt của thuê bao > 09 ngày, đang hoạt động cả chiều gọi đi và gọi đến.

  Số tiền cước hoạt động của sim này trong tháng trước ít nhất đạt 50.000 VNĐ.

  Trước đó thuê bao này đã nạp thẻ tối thiểu 20.000 VNĐ vào sim của mình.

Xem thêm: + 100.OOO SIM Mobifone – Mua sim số đẹp Mobifone chỉ từ 199k: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-mobifone.html

Cách ứng linh hoạt từ 5.000 – 50.000 đồng vào tài khoản sim Vietnamobile

Nếu 3.000 đồng chưa đủ để bạn có thể liên hệ hoặc giải quyết vấn đề cấp bách của mình? Đừng lo, bạn có thể được linh hoạt tạm ứng trước đến 50.000 đồng vào sim của mình để tiện cho vấn đề liên lạc.

Cú pháp để ứng từ 5.000 – 50.000 vào tài khoản sim Vietnamobile là gì?

Khi tài khoản của bạn chuẩn bị hết tiền, tin nhắn tự động từ hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn tham gia ứng tiền linh hoạt từ 5.000 – 50.000 đồng.

Tùy theo thuê bao mà số tiền được ứng sẽ lớn hay nhỏ, điều này còn phụ thuộc vào việc chi tiêu của thuê bao các tháng trước đó. Tin nhắn sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin về mức tiền ứng và phí dịch vụ cho thuê bao. Nếu muốn tham gia ứng tiền, các bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp như sau: Y gửi đến 900.

Lưu ý khi ứng tiền linh hoạt trên 5.000 đồng sim Vietnamobile

Lưu ý, các điều kiện để ứng tiền linh hoạt của thuê bao lúc này là:

  •  Có tin nhắn từ nhà mạng mời sử dụng dịch vụ ứng tiền linh hoạt.
  • Thuê bao của bạn đã sử dụng > 60 ngày và đang hoạt động 2 chiều (cả nghe lẫn gọi).
  • Thuê bao nạp thẻ thường xuyên, có phát sinh các cước phí nghe, gọi, nhắn tin với các thuê bao khác…trong tháng trước.
  • Trong tài khoản của thuê bao muốn ứng tiền < 5.000 đồng.

Khi thanh toán cho thuê bao đã ứng tiền từ 5.000 – 50.000 đồng sẽ được hệ thống trừ vào tài khoản chính của thuê bao khi bạn tiến hành nạp thẻ. Nếu số tiền nạp < số tiền ứng, hệ thống sẽ tự động từ 80% số tiền nạp vào và tiếp tục trừ ở các lần nạp kế tiếp cho đến khi đủ số tiền đã ứng. Tuy nhiên, bạn cần thanh toán nhanh sau 2 tháng ứng tiền để được tham gia dịch vụ.

Cách ứng tiền linh hoạt đối với Vietnamobile cho Thánh Sim và Siêu Thánh Sim

Điều kiện để ứng tiền đối với các loại sim này là: Thuê bao nhận được tin nhắn tham gia ứng tiền, số dư trong tài khoản chính của thuê bao < 2.000 đồng. Cú pháp để ứng tiền là: *141*1# Gọi hoặc soạn tin theo cú pháp: Y gửi 141.

Sau khi thực hiện cú pháp trên, tiền ứng sẽ được cộng 5.000 đồng vào tài khoản KMLM2 kèm theo ưu đãi 4GB tốc độ cao và P20 (hạn sử dụng trong 3 ngày). Bạn cũng sẽ thanh toán khi nạp thẻ, hệ thống sẽ không cho phép bạn tham gia dịch vụ nếu thuê bao không trả.

Nếu bạn đang tìm cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng nhất thì 3 cách đơn giản trên có thể giúp bạn linh hoạt giải quyết vấn đề. Liên hệ với https://simdeponline.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nếu cần được trợ giúp nhé!

Xem thêm các tin tức khác tại https://phunudep24h.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here