Kích hoạt lại Flash player khi bị chặn

16
79Thời gian gần đây khi truy cập vào các trang web xem phim, nghe nhạc rất khó khăn là vì trình duyệt Firefox đã chặn Flash Player để bảo mật cho máy tính của chúng ta.

Mới đây, công cụ Flash Player của Adobe vừa bị nhóm hacker Hacking Team phát hiện chứa lỗ hổng zero-day CVE-2015-5122 nguy hiểm. Tương tự lỗ hổng zero-day CVE-2015-5119 trước đó, lỗ hổng mới sẽ cho phép tin tặc điều khiển máy tính của nạn nhân từ xa nếu tin tặc khai thác lỗ hổng này thành công.

Đánh giá mức độ nguy hiểm của lỗi CVE-2015-5122, hãng Mozilla đã chính thức thông báo chặn Adobe Flash Player trên trình duyệt Firefox. Lần này, Adobe Flash Player bị Mozilla chặn một cách mạnh mẽ dù chưa có bản vá nào.

Thực tế khi truy cập vào các trang web có chứa nội dung flash, trình duyệt Firefox mặc định sẽ khóa chúng lại. Tất nhiên, Firefox cũng cung cấp tùy chọn kích hoạt Flash để xem nội dung ở các trang web mà người dùng cho rằng an toàn.

Để kích hoạt nội dung flash trên các website muốn xem các bạn xem video nhé!

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/tong-hop/

16 COMMENTS

  1. xin hướng dẫn cách chạy lại adobe player bị chặn tren trang violet, thư viện đề thi và kiểm tra. xin cảm ơn !

  2. Thầy cho e hỏi tại sao nó đến 50% là tắt e bấm mấy lần tiếp tục rồi nhưng nó vẫn cứ thế giúp e vs
    E dùng w7

  3. Cảm ơn thầy Tin Học rất nhiều, em lỡ bấm block rồi em làm theo thầy nên mới gỡ được. Cảm ơn thầy rất nhiều, thông tin này rất hữu ít.

  4. tui đã cài flash player mới,bản 27 nhưng không thay mới đc cho trình duyệt mà nó vẫn hiện là đang dùng bản 22.ai biết cách thay chỉ vs.

  5. bạn nào biết cách sửa lỗi không sao laptop tôi vô youtube coi được mà vô web khác nó chạy vòng vòng không xem được gì hết là soa vậy bạn

  6. Chú chỉ cháu cách sửa lỗi không bắt được wifi với ạ. Cháu thử mọi cách mà không đươc

  7. Từ chrome 42 plugins sử dụng NPAPI, bao gồm Silverlight, Java và Unity và flash. Flash mới sẽ xài API Pepper (PPAPI)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here