Truyện Cổ Tích – CHỊ CHỊ EM EM | Phim Hoạt Hình | Khoảnh Khắc Kỳ Diệu |Quà Tặng Cuộc Sống

37
71“Truyện Cổ Tích – CHỊ CHỊ EM EM | Phim Hoạt Hình | Khoảnh Khắc Kỳ Diệu |Quà Tặng Cuộc Sống
—————–
#phimhoathinh #hoathinh2020 #phimhoathinhhaynhat
—————–
Tóm tắt phim: Hai chị em vì tranh giành nhau tô mầu mà bức tranh bị xé làm đôi. Mẹ liền kể cho 2 chị em câu chuyện về bác cổ thụ có hai nhánh cây nhưng vì giận dỗi nhau mà để mụ tầm gửi xen vào giữa hút hết chất dinh dưỡng. Sau khi hiểu ra vì sao mà mình càng ngày càng yếu đi, hai nhánh cây cổ thụ đã hòa thuận và cùng đuổi mụ tầm gửi đi. Nghe xong câu chuyện của mẹ, hai chị em hiểu ra mình cần phải yêu thương nhau thay vì tranh giành, giận dỗi.
—————–
Nếu bạn thích video của tôi, vui lòng Nhận xét, Thích, Yêu thích, Đăng ký và Chia sẻ. Tôi yêu tất cả các bạn
======================================
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ, mong các bạn bớt chút thời gian để Đăng ký kênh, Like và Share những video hay và bổ ích nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều”

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/tong-hop/

37 COMMENTS

  1. Hai anh em chung một nhà thì phải để hòa đồng với nhau chứ tại sao lại trả lời như vậy mẹ kể câu chuyện đó sau đó mẹ kể cho con nghe nhạc là cây mới giận dữ như vậy bởi vậy cái mi rụng hết lá đó ngày xe mẹ kể các bạn tin chưa bởi vì 2ng bài hai đồng chí nhau mới là việc tốt chứ không phải là đàn ông không à đang yêu nhau là là giận như vậy đâu giống như bạn bè trong lớp vậy cô chửi chúng ta phải nghe lờiGiống như bạn bè chúng ta công nên nghe lời bạn bè nghe lời ba mẹ mình và ông bà mình và cô giáo và thầy giáo thời nếu như chúng ta đi đánh lộn thì hậu quả sẽ như vậy đó bạn bạn nhớ chưa đừng giống như hai anh em là nhà mình đã kể hết cho cả anh em rồi

  2. 🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌽🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍔🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here