Truyền thông quốc tế tò mò, ngợi ca về cách chống dịch cực kỳ hiệu quả của Việt Nam

35
69Nhiều bài viết xuất hiện trên các diễn đàn và truyền thông quốc tế đã bày tỏ sự ngạc nhiên về công tác chống dịch Covid-19 hiệu quả của Việt Nam trong bối cảnh các nguồn lực còn hạn chế.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.

Hãy bấm “🔔” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!

#tintứcdântrí #tintứcmớinhấttrongngày #cáchchốngdịchcủaviệtnam

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/giai-tri/

35 COMMENTS

 1. Dịch bệnh này diễn biến vô cùng phức tạo , nên cả thế giới còn đang phức tạp, bệnh vẫn còn rất rất nhiều nên mong việt nam hãy tiếp tục phát huy và không lơ là cho tới khi dịch bệnh đã được dập tắt , lúc đó mới là hoàn toàn CHIẾN THẮNG

 2. Câu khẩu hiệu làm nên lich sử "Chống dịch như chống giặc" tinh thần đậm tình người "chịu ảnh hưởng kinh tế. Quyết không bỏ rơi đồng bào" ôi yêu quá việt nam ơi.

 3. Chính phủ quyết liệt nhân dân đồng lòng ắt thắng đại dịch tôi yêu tổ quốc việt nam

 4. Ở gần với thằng hàng xóm xấu xí mà không giỏi thì chắc không tồn tại…cảm ơn Trung Quốc nhờ tụi bây mà Việt Nam tụi tao được thế giới khen.

 5. Tại vì việt nam khi ra khỏi nhà là đeo khẩu trang. Nhất là phụ nữ khi bước khỏi nhà là đeo khẩu trang ngay

 6. Chúng tỏ sự lãnh đạo sáng suốt của nhà nước cùng với sự đồng lòng của nhân dân. Việt nam luôn chiến thắng, và chưa bao giờ thất bại trong bất cứ cuộc chiến nào.

 7. nếu phó thủ tướng vũ đức đam mà lên làm thủ tướng thì tôi sẽ ủng hộ 1000% vì ngài ấy rất giỏi, hiểu ng dân

 8. VN chống dịch có hiệu quả nhất TG , xuất phát từ cụm từ : CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC !!!

 9. Do dân việt nam sợ chết nên họ tự bảo vệ bản thân, kg đi lung tung còn nứớc ngoài họ giàu, có tiền họ đi lung tung nên bệnh dịch lây lan nhiều

 10. Tại vì lúc đó chưa lây lang trong cộng đồng bây giờ đã là ngày 14/4 đi xem kỹ lại tại hạ lôi và cty samsung rồi hãy nói ,nơi nguy cơ ổ dịch cộng đồng là đây ,dân trí nên làm bài mới nhất và tìm hiểu thông tin về 2 nơi này đi

 11. Tat ca dieu phai mang khau trang khi di ra khoi Nha,do la bien phap huu hieu han che Nguoi benh kg biet minh benh lay sang Nguoi kg benh.Nen o Nha khi kg co viec can thiet, de khoi phai lo so khi ve co dem mam benh ve lay cho gia dinh hay kg.Chung ta ai hay dong long moi mong som thoat khoi dai dich lan nay duoc.

 12. TQ đã đô hộ VN cả nghìn năm còn không làm ăn gì được giờ mấy con virut vũ Hán này thì ăn thua gì

 13. Người VN tuy nghèo khổ nhưng chung lòng chống lại tất cả mọi thù địch.thế giới đã thấy sức mạnh của VN rồi đó.

 14. Yêu Tổ Quốc Việt Nam yêu Đảng Cộng sản Việt Nam yêu nhân dân Việt Nam yêu Quân đội Việt Nam yêu các bác sĩ Việt Nam. yêu hết!

 15. 🙃😶☝️✌️💛💛🌸💜♥️🐼👻💘🌺👁️☁️☄️😊🙃😶😶☝️✌️🌅💛🌸💜♥️😊☄️☁️👁️🌈🌺🌺💘👻🐼✌️☝️✌️☝️

 16. VN là thế đó cũng như thời chống giặc ngoại xâm,VN ko có vũ khí tối tân con người thì nhỏ bé nhưng với tt yêu nước, trên dưới đồng lòng ,có tính chịu thương chịu khó kiên trì bền bỉ đặc biệt là ngưòi VN thông minh nên chiến thắng tất cả các loại "giặc"

 17. Bô y tê vn là suc manh. Vô đich cua ng dân vn. Và là niêm vinh hanh cho đât nuoc va tòan thê nhân dân vn .trong đai dich này. Toi la ng dân vn toi cūng cuc ky tu. Hào.

 18. Thế giới thì ngưỡng mộ, khen VN chống dịch tốt và chính phủ vì dân… còn lũ chống cộng, dân chủ cuội thì nó chê hết chổ luôn. Thế mới lòi bộ mặt ngu dốt, lưu manh, bịp bợm và vô liêm sỉ của lũ chống cộng và dân chủ cuội rõ ràng. Chứ chẳng lẽ các nước trên thế giới văn minh thế mà ngu hơn lũ bò chống cộng … sao được hỉ ?..

 19. minh la nguoi vn minh khảng đính vn quá tuyet vòi mà cũng là nuóc tâm phat lên phât đố vn an lanh hp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here