Vật Lí lớp 8 – Đề thi Cuối Học Kì 2 môn Vật Lí lớp 8 Đề 1 (P1)|Đề cương ôn tập kiểm tra –Trắc nghiệm

3
80[Mới năm 2018] Vật lý lớp 8 Đề thi, kiểm tra Cuối Học Kì 2 môn Vật Lí lớp 8 Đề 1 (P1) |Giải Bài tập SGK, sbt|Có đáp án | Giải bài 25.3 25.7 sbt vật lý
♦ Thầy Trần Văn Huỳnh:
► Facebook:
► Khóa học của thầy:
• Khóa trinh phục điểm 10 đề thi học kì 2 vật lí lớp 8:
• Khóa trọng tâm kiến thức và phương pháp giải bài tập vật lí 8-hk2:
• Khóa trinh phục điểm 10 đề thi học kì 1 vật lí lớp 8:
Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
►Website giúp học tốt:
►Fanpage:
►Hotline: 0965012186
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
‡Thầy Trần Văn Huỳnh là cựu sinh viên của Khoa Vật Lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thầy đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại Viện Vật lý, Viện Hàn lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Hiện nay thầy là Tổ trưởng tổ Lý – Hóa, Bộ môn Khoa học cơ bản, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.
Đam mê với nghề, nhiệt huyết với trò đó là phương châm của thầy giáo Trần Văn Huỳnh. Vốn là cựu sinh viên hệ chất lượng cao Khoa Vật lý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đam mê với nghề thầy đã theo đuổi chuyên ngành phương pháp giảng dạy và từng đạt Giải nhì Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ về chuyên ngành này.
Nội dung bài giảng Đề cương phân phối chương trình vật lí 8 kì 2
Chương cơ học: Cơ năng. Sự chuyển hóa và bảo toàn cơ năng. Câu hỏi bài tập tổng kết chương.
Chương nhiệt học: Các chất được cấu tạo như thế nào? Nguyên tử chuyển động hay đứng yên? Nhiệt năng. Dẫn nhiệt. Đối lưu- Bức xạ nhiệt. Công thức tính nhiệt lượng. Phương trình cân bằng nhiệt. Năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu. Sự bảo toàn năng lượng trong các hiện tượng cơ và nhiệt. Động cơ nhiệt.
Ôn tập học kì 2

——————¤¤¤¤¤¤¤¤————
♥Giuphoctot.vn luôn đồng hành cùng bạn! ♥

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/giao-duc/

3 COMMENTS

 1. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài giảng của thầy Trần Văn Huỳnh. Để có thêm nhiều kiến thức bổ ích môn Vật lý lớp 8 hãy học Online cùng GIUPHOCTOT.VN tại đây nhé: http://giuphoctot.vn/lop-8-mon-vat-ly
  Đừng quên subscribe kênh youtube Giuphoctot.vn và chia sẻ video đến các bạn của mình để cùng nhau học tốt nhé. Còn gì chưa hiểu rõ thì đừng ngần ngại hãy comment ngay cho thầy biết nhé!

 2. Thầy ơi, câu 6 thì
  800cm=0.8m
  F=P=10m=2.5×10=25N
  Công là: A=F.s=25.0.8=20N
  ms là đáp án đúng chứ thầy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here