24 Ý TƯỞNG NÂNG CẤP QUẦN ÁO CŨ SIÊU TUYỆT VỜI

20
80Lấy cảm hứng từ Adam Saaks youtube.com/channel/UCJf5lTIDK0AbPS7l1zSEQEQ

CÁCH VUI NHỘN ĐỂ NÂNG CẤP T-SHIRTS CỦA BẠN

Dọn dẹp tủ quần áo của bạn rất mệt mỏi vì nó nhắc nhở bạn có bao nhiêu áo phông bạn đã mua và không mặc gì cả. Đừng vứt chiếc áo phông cũ kỹ và nhàm chán của bạn đi, hãy biến chúng thành một thứ gì đó thật tuyệt! Kiểm tra những cách tuyệt vời để biến đổi áo phông của bạn! Lấy kéo của bạn và bắt đầu tạo kiểu. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn dễ dàng sẽ làm cho áo phông của bạn thời trang hơn với chi phí tối thiểu.
Hơn nữa, chúng tôi chia sẻ thêm một cách dễ dàng để biến đổi áo phông hoặc váy cũ của bạn – làm tem quần áo. Đồ dùng bạn sẽ cần – một nút chai rượu vang và một miếng nỉ. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn về cách tân trang áo phông cũ bằng thuốc tẩy. Tạo tem từ cảm giác rằng bạn có thể sử dụng để trang trí áo phông của bạn. Lấy một cái bát và đổ thuốc tẩy. Nhúng một con tem vào thuốc tẩy và tạo một hình ảnh trên áo phông của bạn. Đặt áo phông xuống, nhúng tem vào thuốc tẩy và ấn chúng lên áo phông. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và trở thành một nhà thiết kế thực sự! Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các vật dụng thông thường và giá làm mát, chữ nhựa, lông hoặc ren để tạo ra các bản in đẹp.
Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy cách tạo ra những chiếc áo hoodie phù hợp cho bạn và BFF của bạn, cách tạo ra bất kỳ bản in nào bạn thích trên áo hoodie của bạn, cách tân trang áo khoác denim cũ và nhiều hơn nữa!
Đừng quên nhấn nút thích và đăng ký kênh của chúng tôi để có thêm video như thế này!
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách cắt áo thun
00:39 Làm thế nào để tân trang xà cạp của bạn
04:20 Cách sửa dép xỏ ngón
08:57 Tem DIY cho quần áo
13:53 DIY crop top
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/thoi-trang/

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here