Bài tập bụng dưới hiệu quả nhất chắc chắn bạn chưa biết – ATHLEAN-X™ Gym Wotkout

9
81Có rất nhiều bài tập ăn vào cơ bụng dưới, tất cả đều liên quan đến chuyển động đưa xương chậu gần với phần vai của bạn hơn.
Các kiến thức trong video hoàn toàn có thể áp dụng cho Crossfit Training và các môn thể thao khác

Rất nhiều bài tập trong số này đều được thực hiện khi bạn đang ở tư thế treo mình trên xà, điều đó khiến nó trở nên khó khăn vơi những người mới và thậm chí cánh tay bạn sẽ không còn sức mà nhấc tạ trước khi đạt được mục tiêu body 6 múi.

Trong video này, tôi sẽ cho bạn bài tập cơ bụng dưới đẳng cấp nhất mà bạn chưa bao giờ được thử và thậm chí bài tập này không bắt bạn phải treo mình lên xà. Có rất nhiều lí do mà các bài tập bụng với xà luôn là vấn đề với các gymer.

Thường thì những người chơi những bài này có xu hướng phụ thuộc rất nhiều vào các chuyển động hông và chân hơn là vận dụng cơ bụng để nâng phần xương chậu lên trong mỗi rep.
Điều này xảy ra bởi 2 lí do: thói quen xấu thường ngày của bản thân hoặc một phần do cơ bụng yếu. Bằng một cách nào đó, nó sẽ vô tình giảm áp lực cho cơ bụng và dồn hiệu quả lên các nhóm cơ khác.

Có một lựa chọn khác đó là thực hiện những động tác y hệt như vậy nhưng thay vì treo mình trên xà, bạn nằm trên sàn. Vấn đề ở đây là phần cơ xương chậu có thể lại bị tác động một lần nữa dẫn đến những kết quả tồi tệ cho cơ thể như đã nói ở trên.

Trên hết là phần cơ chân của bạn có thể là một yếu tố làm giảm hiệu quả của bài tập vì nó giúp bạn ăn gian các bài tập dễ dàng hơn mà không gặp khó khăn gì. Tin tốt ở đây chính là những bài tập cơ bụng dưới sắp tới đây không yêu cầu bạn phải treo mình trên thanh xà hoặc nằm dài trên sàn.

Tất cả các bài tập trong số đó chỉ cần một nơi để bạn có thể thực hiện động tác dip một cách thuận lợi hoặc thậm chí bạn chi cần một góc của căn bếp nhà mình để tập luyện. Nếu bạn định thực hiện những bài tập này qua tư thế dip, tất cả những gì bạn cần đó là cố định bản thân lơ lửng với hai tay trên hai thanh đòn và khóa khuỷu tay lại.

Tôi có thể chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không muốn khuỷu tay của mình bị cong quá nhiều khi chơi bài này vì thay vì ăn vào cơ bụng nó sẽ vô tình ăn vào bắp tay sau, điều đó dễ làm bạn cảm thấy phí sức một cách ngoài ý muốn. Với cân nặng của bản thân hỗ trợ bạn sẽ nhận được một lực cần thiết cho phần khớp vai khiến cho cơ vai cảm thấy thoải mái hơn.

Mặc dù bài tập bụng với xà đơn tốt cho phần cơ bụng dưới, nhưng nó có thể gây tác động tiêu cực lên vai, nhất là với những người đang bị đau phần ống cơ vai hoặc tổn thương khớp vai. Tiếp đến là việc bạn để xương chậu dãn xuống qua cách bạn để chân duỗi tự nhiên trên xà, việc này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực phần cột sống và lưng dưới, giúp giảm bớt sự khó chịu gây ra bởi các chuyển động phần xương chậu thay bì phần cơ bụng mà bạn đã vô tình gây ra trước đây.

Hãy bắt đầu bằng việc di chuyển cả cơ thể của bạn lên xuống một cách linh hoạt trong khi đó vẫn xoay phần thân một cách đều đặn khi kéo xà. Bạn nên cố gắng di chuyển phần xương chậu thay vì di chuyển cánh tay. Điều này sẽ làm thúc đẩy phần bụng dưới, trong khi vẫn giúp cho phần cơ liên sườn được hâm nóng với mỗi lần xoay hông từ trái sang phải. Thực hiện động tác này liên tục trong 30 đến 60 giây hoặc liên tục đến khi bản thân không còn sức
——————
—➖ Vũ Hải ➖—
𝐅𝐈𝐓𝐍𝐄𝐒𝐒 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐄𝐗𝐏𝐄𝐑𝐓
——————
➖ Facebook: – Chia sẻ kiến thức Marketing ngành Fitness – Tư vấn marketing cho phòng tập
➖ Blog : – Review giới thiệu các cuốn sách , ebook hay về thể hình
➖ Twitter:
➖ Google Plus :
➖ Pinterest:
➖ Instagram:

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/yoga/

9 COMMENTS

  1. Nếu phần nào dịch chưa đúng thì các bạn hãy comment để giúp mình hoàn thiện hơn nhé.

    CÓ YÊU CẦU SUB VIDEO CÁC BẠN CỨ COMMENT Ở DƯỚI ⬇️⬇️⬇️

  2. Tuyệt vời quá bạn ạ
    Trước khi chưa biết trang của bên mình. Tôi đã phải xem đi xem lại 1 clip của athlean x chỉ để hiểu rõ là nó nói về vấn đề gì. Rất là khó để hiểu xem người ta dạy mình về vấn đề gì. Hy vọng bạn có thể tiếp tục dịch nhiều clip thế này

  3. ad có thể dịch thêm phần lưng xô không. mình k tìm dc bài sub về lưng xô của jeff cavaliere

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here