Black Desert là gì? Top cấu hình máy tính chơi Black Desert

0
1

Black Desert Online từng khiến giới game thủ toàn thế giới choáng váng khi ra mắt vào năm 2012 bởi tạo hình của nhân vật rất chi tiết, đồ họa sắc sảo, cuốn hút. Tuy nhiên, do game này khá nặng nên việc xây dựng cấu hình máy tính để chơi Black Desert không đơn giản.

Black Desert là gì?

Black Desert là trò chơi điện tử nhập vai do hãng Pearl Abyss của Hàn Quốc sản xuất với thế giới mở vô cùng rộng lớn, gameplay hành động có tính cạnh tranh cao, mang nhiều yếu tố hấp dẫn. Cách chơi của Black Desert gần giống với Vindictus hay Blade & Soul nhưng có những điểm độc đáo rất riêng. Trò này còn sở hữu đồ họa sắc sảo, cực kỳ đẹp mắt. Bên cạnh đó trò chơi này cũng xây dựng nên một hệ thống tạo nhân vật chi tiết cho phép người chơi thỏa sức tạo nên những nhân vật theo ý thích của riêng mình.

Nội dung của game xoay quanh “Black Stone,” những viên đá từ thời cổ xưa, huyền bí ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ từng là nền tảng của một nền văn minh phát triển rực rỡ thời cổ đại và cũng chính là lý do khiến cho nền văn minh suy tàn, sụp đổ.

Hàng trăm năm sau đó, những viên Black Stone xuất hiện trở lại ở vùng sa mạc rộng lớn nằm giữa khu vực Cộng hòa Calpheon và Vương quốc Valencia. Vùng sa mạc này chính là tâm điểm của cuộc chiến tranh khốc liệt tranh giành viên đá Black Stone giữa hai đất nước, và người chơi sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm những viên đá này. Bạn cũng sẽ có nhiệm vụ phải làm sáng tỏ những ký ức đã bị chìm sâu vào quên lãng và bí mật của những người dẫn đường – Linh hồn đen. 

Black Desert là trò chơi hấp dẫn
Black Desert là trò chơi hấp dẫn

Cấu hình máy tính chơi Black Desert

Trò chơi Black Desert có đồ họa khá nặng nên việc lựa chọn cấu hình để chơi game này cần có chất lượng khá tốt. Cụ thể cấu hình máy tính chơi Black Desert cụ thể như sau: 

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Máy tính sử dụng các hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
 • CPU: CPU máy tính giá rẻ bộ vi xử lý Intel Core i3 – 530 2.9 GHz trở lên
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: card màn hình GTS 250/ GeForce 9800GTX Radeon HD 3870 X2.
 • Máy tính có khả năng kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống tối thiểu nhất là 30GB để cài đặt và chơi trò chơi Black Desert.

Đây là Main máy tính giá rẻ tối thiểu nhất để đảm bảo chơi game Black Desert online mượt mà, không bị giật lag. Với cấu hình này người chơi ít nhất phải đầu tư khoảng 5 – 7 triệu đồng. Người chơi cũng có thể đầu tư dàn máy tính cũ để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Cấu hình máy tính chơi Black Desert cần mạnh

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Máy tính cài đặt hệ điều hành từ Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

 • CPU: sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i5.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: Card đồ họa NVIDIA GTX 970 AMD RX 480.
 • Máy tính có khả năng kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống tối thiểu nhất là 30GB để có thể dễ dàng cài đặt và chơi trò chơi Black Desert.

Đây là cấu hình đề nghị đem lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người chơi yêu thích trò chơi Black Desert. Với cấu hình máy tính này, khi tham gia Black Desert sẽ không bị hiện tượng giật lag. Số tiền để đầu tư cho máy tính cấu hình đề nghị như trên có giá trên 7 triệu đồng.

Black Desert là một trong những trò chơi online nhập vai hấp dẫn hàng đầu trong làng game. Để có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi Black Desert, các game thủ cần chuẩn bị một cấu hình máy tính thực sự tốt, có chất lượng cao để tránh hiện tượng giật lag.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here