Bước Ngoặt – Tập 1| Phim Hình Sự Hàn Quốc Lồng Tiếng

25
77▶ CLICK TO SUBSCRIBE : metub.net/TNKfilm
————————————————————————–
Bước Ngoặt | Phim Hình Sự Hàn Quốc Lồng Tiếng
Diễn viên: Ji Hyun Woo, Ahn Nae Sang, Kim Hee Won, Yesung, Kim Ga Eun

Dựa trên truyện cùng tên của Choi Kyu Suk được xuất bản từ năm 16/12/2013 và truyện dựa trên một câu chuyện có thật. Sự việc xảy ra tại một cửa hàng bán lẻ Emart. Thủ quỹ tạm thời bị sa thải và đã gây ra một cuộc biểu tình kéo dài 510 ngày.

Bộ phim kể về câu chuyện của những người lao động bình thường, luôn chăm chỉ vào công việc của họ. Cuối cùng họ đoàn kết với nhau như một đội để biểu tình cho những áp bức khó khăn và giành lại sự công bằng trong công việc của họ.

Lee Soo In (Ji Hyun Woo) là một người nhút nhát và thường hay sợ hãi, nhưng anh ta dám đứng lên chống lại sự bất công. Ngay từ khi bước vào quân ngũ, anh ấy đã cảm thấy thất vọng với các tiêu chuẩn thấp và tinh thần nghèo nàn của một tổ chức được xem là phải có kỷ luật nghiêm ngặt. Điều này khiến anh ta rời khỏi quân đội. Sau khi rời quân đội , Soo In được thuê bởi một công ty phân phối bán lẻ nước ngoài và trở thành giám đốc của một cửa hàng bán lẻ lớn. Cửa hàng bán lẻ mà anh ta làm việc muốn cắt giảm chi phí bằng cách sa thải những người lao động làm việc bán thời gian trước khi họ có thể hội đủ điều kiện để hưởng các phúc lợi và mức lương cao hơn. Soo In không thể chịu đựng được việc quản lý kém và vô đạo đức của công ty, vì vậy anh ta quyết định chống lại. Tuy nhiên, khi phải đối mặt với áp lực từ công ty, anh buộc phải tìm sự trợ giúp từ trung tâm tư vấn lao động và gặp Go-shin (Ahn Nae Sang), quản lý của trung tâm. Cách duy nhất để giành chiến thắng là sử dụng Đạo luật Lao động như một thanh gươm trong sứ mệnh chống tham nhũng và các hành vi bất hợp pháp trong công ty. Soo In quyết định chiến đấu vì quyền lợi chính đáng nhưng đã bị lãng quên từ lâu của những người lao động.

————————————————————————–
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/phim/

25 COMMENTS

 1. Sao phim Hàn dạo này k có phim nào gọi là hay hết v muốn xem phim như những bộ phim có dấu ấn đã xem như :
  Con nhà giàu 2009 cho đến 2016
  Bạn gái tôi là hồ ly
  Kế hoạch B
  Thợ săn Thành phố
  Những người thừa kế
  Bí mật ngọt ngào
  Pinocchio
  Hai thế giới
  Khi nàng say giấc
  Cô nàng mạnh mẽ
  Người hùng của em
  K2
  Hậu duệ mặt trời
  Huyền thoại biển xanh
  Người tình ánh trăng
  Bóng hồng nam học phủ
  Mây hoạ ánh trăng
  Muốn v đó hok bt đâu up những phim hay hay đi

 2. Quá Hay! Mọi Người thấy Đẹp Zai có phải là 1 lợi thế không vậy ? Nhiều lúc mình nghĩ có tiền mà ko đẹp zai thì cũng chán! Như Mình Cái Gì Cũng Có Đôi Khi Cũng Thấy Mệt !

 3. Giao vien dc quyen danh hoc sinh ghe vay ah , o ngoai doi la tieu doi ong giao vien roi . Dung la dao duc thap kem ma cung lam giao vien , that kho hieu

 4. Ai có link phim lời hồi đáp 1988 mà bản thuyết minh người nam nói k
  Hồi đó ad có đăng mà xoá r

 5. mới xem đoan đầu thấy thích cái chú kia rồi đời mấy ai gặp dc ng như vậy chứ cg chg còn ng nào như vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here