CÁCH CHỮA ĐAU ĐẦU GỐI CỰC HAY VÀ HIỆU QUẢ THÍCH HỢP CHO NGƯỜI ĐAU KHỚP GỐI

42
96Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe – CÁCH CHỮA ĐAU ĐẦU GỐI CỰC HAY VÀ HIỆU QUẢ THÍCH HỢP CHO NGƯỜI ĐAU KHỚP GỐI.

Khi đau khớp, nhiều người không ngần ngại sử dụng thuốc uống, nhưng lạm dụng thuốc sẽ gây hại tới sức khỏe. Do đó, bạn hãy thử áp dụng liệu pháp tự nhiên này để điều trị. Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn một phương pháp chườm nóng, rất thích hợp cho những người mắc chứng đau đầu gối mãn tính.

1. Chườm nóng muối biển thô
Lấy nửa kí muối biển thô cho vào chảo sắt xào nóng. Sau đó đổ vào một túi vải có miệng bịt kín, bọc thêm một lớp khăn bên trên. Sau đó đắp vào khớp đầu gối, đừng đựng muối quá chặt, như vậy bạn có thể tùy ý điều chỉnh hình dạng của túi muối theo vị trí mà bạn cần chườm nóng.
2. Muối biển thô cùng với hạt hoa tiêu
Lấy 2 nắm hạt hoa tiêu, gừng tươi thái thành 10 lát mỏng, hành lá xanh 6 cây, xắt thành đoạn 3cm. Cho 3 loại thuốc trên vào chung một túi vải, đặt lồng vào trong một túi muối nóng. Lấy túi muối biển đó chườm trên đầu gối, sớm tối một lần. Bạn có thể sử dụng túi muối biển thô bên ngoài nhiều lần. Nhưng túi thuốc bên trong thì nên thay thế 7 ngày một lần. 7 ngày là hoàn thành một liệu trình.
Lưu ý:
– Khi chườm túi nhiệt cần chú ý tránh gây bỏng, do túi muối biển được rang nóng ở nhiệt độ cao, nên lót khăn dưới vùng đau nhức trước khi đặt túi muối nóng lên chườm, để tránh gây ra bỏng rát.
– Không rửa tay bằng nước lạnh hoặc đi tắm trong vòng nửa giờ sau khi chườm nhiệt.
– Trong một giờ sau khi ăn cơm không nên thực hiện chườm nhiệt. Những người có kinh mạch đập trên 90 lần mỗi phút thì không nên thực hiện, lúc quá đói, quá no, hay say rượu cũng không nên đắp.
– Thời gian tốt nhất để thực hiện là cách chu kỳ kinh nguyệt 1 tuần.

Hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những online courses Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe ( mới nhất.

Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe ( là kênh online education chia sẻ thật tâm những kiến thức về sức khỏe và đời sống, sức khỏe gia đình, chăm sóc sắc đẹp, các bài tập chữa bệnh hiệu quả,.. dựa trên các cơ sở khoa học nhằm giúp cho mọi người nâng cao được sức khỏe của chính bản thân và gia đình. Vì một cộng đồng khỏe mạnh và không bệnh tật.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe qua các kênh:
Website:
Facebook:
Twitter:
Blog:

Kiến thức sức khỏe đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay:
– DANH Y CHIA SẺ CÁCH THẢI ĐỘC GAN PHỔI DẠ DÀY AI CŨNG PHẢI LÀM NGAY:
– TIẾN SĨ 33 TUỔI QUA ĐỜI ĐỂ LẠI BỨC TÂM THƯ KHIẾN HÀNG TRIỆU NGƯỜI THỨC TỈNH:
– CANH GIẢI ĐỘC DỌN SẠCH MỌI CẶN BÃ TRONG CƠ THỂ AI CŨNG NÊN BIẾT SỚM:
– MỖI NGÀY DÀNH RA 1 PHÚT TĂNG THÊM 10 NĂM TUỔI THỌ AI CŨNG NÊN LÀM NGAY:
– MẮT TÔI GẦN NHƯ BỊ MÙ MAY MẮN BIẾT ĐƯỢC CÁCH NÀY GIỜ ĐÃ SÁNG TRỞ LẠI:
– 1 PHÚT ĐỨNG MỘT CHÂN MỖI NGÀY TÁC ĐỘNG KÌ DIỆU ĐẾN SỨC KHỎE:
– CỤ BÀ 113 TUỔI TIẾT LỘ BÍ QUYẾT SỐNG TRƯỜNG THỌ:
– GIẢI ĐỘC THẬN CHỈ 1 PHÚT MỖI NGÀY ĐỪNG AI BỎ QUA KHÔNG SẼ MUỘN MẤT:
– NGƯỜI ĐI NGỦ SAU 11 GIỜ ĐÊM SẼ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI 7 CĂN BỆNH NÀY:
– AI MẮC THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ SẼ MỪNG RƠI NƯỚC MẮT KHI BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY:
– CẢ ĐỜI KHÔNG LO MẮC BỆNH XƯƠNG KHỚP CHỈ VỚI 10 PHÚT TẬP LUYỆN TRƯỚC KHI NGỦ:
– Y HỌC TIẾT LỘ 3 HUYỆT VỊ GIÚP BỔ THẬN AN THẦN KÉO DÀI TUỔI THỌ:
– 4 BÀI TẬP CHỮA MẤT NGỦ LƯU THÔNG KHÍ HUYẾT DA DẺ HỒNG HÀO CHỐNG LÃO HÓA:
– 9 PHÚT VÀNG BUỔI SÁNG LÀM ĐỦ 10 ĐỘNG TÁC NÀY THÌ KHÔNG CÒN LO LẮNG BỆNH TẬT:
– HƯỚNG DẪN HÍT THỞ ĐÚNG CÁCH GIÚP ĐẨY LÙI BỆNH TẬT SỐNG KHỎE ĐẾN GIÀ:
– MÓN ĂN SÁNG GIÚP THẢI SẠCH ĐỘC TỐ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHỈ TRONG 1 THÁNG:
– BÀI TẬP CẢI THIỆN THỊ LỰC TỰ NHIÊN VÔ CÙNG HIỆU QUẢ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT:
– CÁCH “RỬA SACH” NỘI TẠNG – KHÔNG CHỈ TỔI MÀ TẤT CẢ CHÚNG TA PHẢI LÀM NGAY!:
– TRẺ RA ĐẾN 15 TUỔI NHỜ KIÊN TRÌ TẬP THEO BÍ QUYẾT NÀY KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT:
– HẾT LUÔN ĐAU LƯNG CHỈ SAU 7 PHÚT VỚI 8 BÀI TẬP YOGA VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN:
– 8 VIỆC LÀM HẠI SỨC KHỎE TUYỆT ĐỐI TRÁNH ĐẶC BIỆT VỚI NHÀ CÓ NGƯỜI CAO TUỔI:
– BÁC SĨ HƯỚNG DẪN BÀI TẬP LOẠI BỎ MỠ BỤNG GIẢM CÂN HIỆU QUẢ NHẤT:

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quyên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/yoga/

42 COMMENTS

 1. Đầu gối em bị đau… Đi khám bác sĩ bảo là bị dập dây chằng…nhưng mà em thấy mấy người bị đứt hay dập dây chằng đều thẳng chân ra được và không co lại được…còn em thì co chân lại hoàn toàn được mà thẳng chân ra không được thì em bị gì vậy ạ 😢

 2. Mình bị đau khớp gối khi chạy bộ, đi lại không được. May mà có ông thầy lấy cao đắp cho 10 ngày khỏi luôn.

 3. Bệnh đau đầu gối mình mách bạn nhé thường những người ăn cơm khỏe ba hoặc bốn bát trở lên làm cho cô thể quá tải sức chịu đựng vì ăn cơm nhiều vào có thể chuyển hóa thành đường nên đảy hết chất dinh dưỡng ra ngoài nên đầu gối bị thiếu chất dinh dưỡng nên bị tồn thương đau vậy nhưng người lao động nhẹ bình thường mỗi bữa cơm bạn chỉ ăn nửa bắt cơm thôi với thức ăn nhiều chất can xi có trong rau các loại hải sản tôm cá cua ốc ngào sỏ hến và nên kiêng k ăn các loại nộii tạng động vật như lòng lợn và thịt mỡ đông vật như gà vịt ngan trâu dê chó vì thịt khó tiêu hóa và k ăn các loại bánh ngọt hoa quả ngọt nữa nó làm tăng đau thêm còn người lao động nặng như xây dựng bốc vác có thể ăn hai hoặc ba bát thì được cử thực hành ăn đúng như vậy khoảng ba tháng hết đau đầu gối luôn

 4. ngày trước tôi cũng bi đau khớp gối, đau lăm không đi được, từ hôm có con mua cho cao ngựa mông cô mà giơ tôi đi lại sinh hoạt bình thường, rất cảm ơn

 5. Dạo này mình hay dùng cao ngựa Mông Cổ do đau xương khớp thấy cũng khá hiệu quả.

 6. tôi bi đau đâu gôi mỗi lúc đứng lên ngồi xuông rât vât vả, may có ngươi quen mách dung cao ngựa mông cô, giơ tôi đi lại rât dê dàng, không còn đau nhưc nưa.

 7. mình ik huấn luyện chạy việt dã. cứ chạy 3000m chạy nhanh về là bị đau ở gối. có ai ik tập trải qua cái đó chưa. có cách trị khỏi ko ạ.

 8. Tôi cũng bị đau – gần đây tôi dùng loại dầu nóng : KWAN LOONG xoa bóp= thấy bớt nhưng ngày nào tôi cũng làm 1 lần nếu bỏ là bị đau lại .Và tập thể dục . Nay tôi sẽ theo cách này .Kính cám ơn .

 9. Ad ơi khớp gối em co gập lại thì không đau nhưng duỗi thẳng ra là đau lắm không đi đc cứu em với

 10. Cho e hỏi e bi té đau đầu gối đi chụp hinh thi ko có gi nhi la do dây chằng có cach nào chửa đuoc ko ạ ….có thể tâp vât lý tri liêu đuoc ko

 11. Mình bi viêm khớp chan mình teo chan ngan chan day trời ơi nhất di nổi cuối cùng dc chưa khỏi 094 55 33 665 mỗi người có bệnh thì lien lạc

 12. Cho em hỏi xíu mong ad trả lời ạ
  Ngoại e năm nay 62t phần dưới cua khớp gối ở chân trái trong cai khe dau goi ấy ạ sưng 1 cục khá to và đi lại khó khăn Nguyên chân lại sưng to hơn chan kia vay cho em hỏi đó có gì khiêm trọng ko ạ

 13. mình 39 tuổi mình bị đau gối hơn 1 năm bệnh viện chẩn đoán thoái hóa khớp nhưng bệnh viện đâu có chữa được đâu mà chương trình bảo đau thì Đi khám bác sĩ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here