Cận cảnh thác loạn giữa Sài Gòn (P.2)

47
95Nguồn: Người Lao Động
Cảnh tượng nhảy múa, thác loạn trong các tụ điểm ăn chơi ở khu trung tâm TP HCM tiếp tục được phóng viên vào vai nữ tiếp viên để ghi nhận.

Khi vào các tụ điểm thác loạn, khách sẽ được phục vụ từ “A” tới “Z” với đủ mọi hình thức. Và, một câu chuyện nữa được chúng tôi “ghi chép” với những tình tiết không thể nào chân thật hơn tại Sunflower (Nguyễn Trãi, quận 1) và 116 (Nguyễn Biểu, quận 5).

Những hình ảnh này – chắc chắn sẽ khiến người xem đặt câu hỏi rằng vai trò của cơ quan chức năng ở đâu khi nhiều tụ điểm thác loạn ở khu trung tâm TP HCM hoạt động công khai. Liệu có thế lực nào đó đang chống lưng? Câu chuyện của chúng tôi vẫn chưa kết thúc…

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/am-nhac/

47 COMMENTS

 1. Xem xong mình còn thấy buôn lôn,chỉ chết mấy bà vk ở nhà thôi, hết lòng vì ck vì con xong đến lúc nó mang bệnh về cho mình, mà mấy chị làm gái kia bây giờ các c làm nghề này giờ hỏi các c có c nào là ko đổi lỗi cho hoàn cảnh ko,hoàn cảnh thế này hoàn cảnh thế kia nhưng thực ra các c lấy hoàn cảnh ra để bao che cho việc làm sai trái của mình còn chính xác là các c là những người lười lao động bản thân thích việc nhàn lương cao ăn sẵn nằm ngửa

 2. Mẹ có mấy con nhỏ vô đây nói đàn ông này nọ, sao ko nghĩ ko có loại phụ nữ như tụi mày mới có đàn ông như ta

 3. GDP của các " động quỷ "góp vào ngân sách quốc gia chỉ có 10 đồng, còn thua xa những người bán vé số nữa, nhưng hệ lụy để lại cho xã hội phải gánh chịu hết 1000 đồng, ( vì sinh ra xì ke, ma túy, những kẻ nhà giàu thì đốt tiền nuôi gái, rồi để bù đắp vào khoảng chi vớ vẩn đó, thì tụi nó làm gì trong kinh doanh? Tụi nó thu mua hàng hoá của nông dân với giá rẻ bèo, nhưng khi bán cho người tiêu dùng thì tụi nó bán với giá cắt cổ để bù vào khoảng chi phí mà tụi nó nuôi gái) khoảng hệ lụy đó ai gánh? Dân gánh chứ ai, và lạm phát cũng từ đó mà ra, chưa kể quan chức cấp cao tham ô tham nhũng là vì cái gì? vì nuôi gái, và lạm phát, nợ công cũng từ đó mà ra, tất cả các quán bar, Vũ trường dù có được cấp giấy phép kinh doanh, hay không thì tụi nó đều kinh doanh mãn ma túy, gái gú, tệ nạn…., Vì nó kinh doanh lĩnh vực đó, thì tụi nó mới có tiền đóng thuế cho mấy ổng chứ, mọi người hãy tự suy ngẫm có đúng không?

 4. Nhung thang dan ong khon nan …. Bo tien cho gai …. vo con o nha mi goi khg co de an cac ban phu nu qua tin tuong chong ….ma Chong thi lua doi vay do .

 5. xã hội thối nát vì những thằng như chúng mày…đi ăn chơi rồi quay lén gọi là làm phóng sự đồ tồi

 6. muốn đi chơi gái mà hỡ lên phản đối, thấy bên Thái dc chơi thoải mái ko như VN chán , thế kỉ mấy rồi còn cổ hủ

 7. Dm nhìn mấy e ngon vãi cả lồn mấy thằng nhà báo húp con mẹ nó hết rồi còn lên báo mà sủa. Nó cũng là làm việc còn hơn mấy thằng đứng sau cái nơi này mồm nói đạo đức nhưng kiếm tiền trên thân xác phụ nữ.

 8. Mấy thần chó công an . Chận đương xinh tiền dân kìa sao ko điêu tra đi mấy anh nhà báo ? Xa hội mụt nát

 9. Mong cơ quan công an triệt phá những"ổ quỷ"như thế này nhiều hơn nữa để trả lại cuộc sống nhân giới

 10. Nguoi ban..nguoi mua..co gi dau sai trai…ho co tien ho thich nhung gi ho muon..con minh ngheo thi danh chap nhan thoi..

 11. Tôi có 1 thắc mắc tại sao có nhiều dịch vụ như v mà vẫn có mấy thằng lol đi hiếp dâm phụ nữ vs trẻ em hoài v ta nếu mà ko có mấy địa điểm để xả này thì còn chuyện j kinh cũng hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here