CON NHÀ GIÀU TẬP 32 FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC

41
80ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI:
CON NHÀ GIÀU FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC
Đạo diễn: NSUT Hồ Ngọc Xum
Diễn viên: Trung Dân, Ngọc Lan, Quốc Trường, Nam Cường, Kim Huyền, Phương Bằng, Xuân Hùng, Thu Phương, Mai Sơn Lâm, Mỹ Dung, Minh Thảo.
Năm phát hành: 2015
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia: Phim Việt Nam
Nội dung: Phim kể về cô gái xinh đẹp tên Nho , cô sinh ra trong 1 gia đình cũng khá giả, có tiền, nhưng do làm ăn vỡ lở nên gia điình cô phải bán nhà bán đất đẻ trả nợ, gia đình nghèo khó, chịu sự thúc ép cha mẹ nên năm 18 tuổi cô đã đi lấy chông, chồng co là 1 người già có trong vùng hơn cô đến 22 tuổi, ông ta là 1 người đàn ông có 1 đời vợ, nhưng vợ ông ta đã qua đời.
Yêu thích nhan sắc của Thị Nho ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên khi tình cờ cho cô quá giang về nhà, Kế Hiền Toại cậy nhờ mai mối đến nhà cô dạm hỏi. Thấy tuổi tác ông Kế Hiền xấp xỉ tuổi mình lại góa vợ và có 2 người con riêng, một trai một gái cỡ tuổi của Nho nên ông thầu Thêm – cha cô từ chối. Nhưng vì gia cảnh đang lâm cơn túng quẫn, nhà cửa sắp bị phát mãi để trả nợ nên Nho đành để lại sau lưng mối tình thơ ngây tuổi học trò với Minh Đạo, sinh viên trường y để về làm vợ ông Kế Hiền, lấy tiền sính lễ giúp cha mẹ trả nợ.
Về làm vợ Kế Hiền dù không vì tình yêu nhưng Nho luôn làm tròn bổn phận một người vợ chung thủy. Cô sinh cho ông một đứa con trai đặt tên là Thượng Tứ. Vốn được cưng chiều từ nhỏ nên Thượng Tứ rất ương bướng, không lo học hành mà kết giao ăn chơi cùng tên thông Hàn, bị hắn dụ dỗ khiến nợ nần tứ phía.
Ông Kế Hiền qua đời, bà Nho càng không thể khiển nổi cậu con trai nên đành dùng chiếc xe hơi dụ cậu cưới cô Ba Mạnh, con gái hội đồng Thưởng ở làng kế bên với ý định sau khi có vợ cậu sẽ tu chí làm ăn.
Tuy nhiên, không giống như cuộc hôn nhân của cha và mẹ, cuộc sống gia đình nhỏ của Thượng Tứ luôn khiến người lớn hai gia đình buồn phiền, vợ cậu luôn sống trong tủi hờn, nước mắt, nên khi Ba Mạnh sinh con, Thượng Tứ bị cha vợ cấm cửa không cho lui tới vì nghe lời đồn đãi cậu ăn chơi đàn đúm bên ngoài.
Đến khi mẹ mất, Thượng Tứ mới thức tỉnh, với vai trò là chủ điền, cậu bắt đầu quản lý chuyện trong ngoài, nhờ bản tính lương thiện thích làm chuyện nghĩa hiệp nên Thượng Tứ luôn quan tâm đến cuộc sống của những tá điền xung quanh mình, giúp đỡ họ dần thoát khỏi cuộc sống cơ cực của đời làm thuê ở mướn…

#connhagiau #phimtruyenvietnam #phimviet
Bản quyền thuộc về Golden Network. Nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/phim/

41 COMMENTS

 1. Phim đoạn sau chàng liền can với nội dung gì cả dài dòng thêm hai người này có căn trở gì mà phải giáo con rồi bỏ đi

 2. Nhìn mặt con vợ của minh đường vừa dâm vừa hư thân mất nết chảnh chó nữa xem đến đoạn nào có nó là thấy ghét lắm rồi

 3. Phim xem Riếc ! không giống kốt chuyện 👎🏿 Của Ông Hồ Biểu Chánh ! soạn giả thêm vào vào vô duyên 💩💩💩💩👎🏿👎🏿!!!

 4. Gi z choi lu khu vật lu chay. Con roi con rớt z choi. R xong. Hen chi. Tre e gio bi bệnh la do chăm de con tum lum r lay nhau

 5. Phim hay. Nhưng vai của bà xã Cầm thấy mệt quá. Giống như già lắm vậy, lim dim đứt hơi. Minh Trường diễn hay, đẹp trai, phong độ. Thích em.

 6. cảnh phụ cộng đối thoại dài dòng quá nge chán phèo
  Phim cốt truyện hay nhưng diễn biến phim quá nhìu cảnh thừa.. nếu mà ngắn gọn súc tích lại thỳ phim vừa ngắn vừa hay ý nghĩa nhân lên gấp bội.. tao cho người xem cảm giác thích chớ ko ngán..

 7. Minh Đường chết lãng xẹt sao á. Mà Minh Đường nhìn hiền lành mà không ngờ lù khù vác lu chạy con rơi nhiều ghê. Mà Minh Đường có 2 cô vợ ai cũng hiền lành

 8. Quay cái kết trước sau đó mới cho khán giả xem lại diễn cảnh, hơi bị hâm hấp đấy ông đạo. Mà xem phim chẳng còn biết đâu là diễn chính, ông bà nho diễn hay thế lại cho chế bố nó sớm, thành ra từ ngày ông bà ý chết xem phim trở nên dài dòng mất time lại chẳng hay.

 9. phim lòng vòng quá,dẫn người coi đi quá xa và lạc mất đề tài của phim,có những cảnh thấy chẳng cần thiết,những cảnh cần thiết thì cho đứt khúc, rồi nói đi nói lại làm người coi mất hết cảm xúc

 10. phim hay,có đầu tư
  mà nội dung ko chặc chẻ, nội dung quá nhanh khán giả chưa theo kịp vấn đề luôn
  chuyện này phóng chuyện kia nhiều khi ko hiểu gì luôn

 11. Trời ạ 😂😂😂😂mày ngon đập lộn với vk, ck tao nek đẩy con vk Lên trên 😂😂😂😂đau bụng với thằng tư

 12. phim j càng lúc càng xuất hiện nhiều nhân vật phụ cùng với các tình tiết rời rạc k ăn nhập đâu vô đâu hết.

 13. Tạp 32 vô lý qua.uc diệp voi ong thiet đâu co cản tro gi dau ma ko song voi nhau. Ly do tào lao.chán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here