Cùng nShop chơi game Mario & Sonic at the Olympic Games Tokyo 2020 trên máy Nintendo Switch

8
73– Link mua game:
– Tết này mua game gì chơi cho vui nhà vui cửa đây? Cùng nShop thử qua tựa game cực hay ho mà lại hỗ trợ nhiều người cùng chơi với nhau. Quay quần với nhau ngày tết 2020 này nhé!
————————————
🛒 nShop – 66 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM / X01.114 Sunrise City – North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7
📞 Điện thoại: 0909848921
✔️Fanpage:
————————————
Olympic, sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh sẽ tổ chức vào năm 2020, lại là ở nước Nhật, nên đâu thể nào vắng mặt được 1 cái tên gạo cội làng game là Mario và Sonic được chứ. Bộ đôi này cùng những người bạn của họ đã trở lại trong game Mario & Sonic at the Olympic Games Tokyo 2020, độc quyền cho máy Nintendo Switch.

MARIO & SONIC AT THE OLYMPIC GAMES TOKYO 2020 CHO NINTENDO SWITCH NHIỀU NỘI DUNG HẤP DẪN

Cũng như các phần trước trong series, Mario & Sonic at the Olympic Games Tokyo 2020 tập hợp nhiều môn thể thao mà bạn có thể tham gia để tranh huy chương. Game do Sega phát triển, sở hữu lớp đồ họa rực rỡ, đầy màu sắc, mang lại không khí vui tươi của ngày hội thể thao.

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ MARIO & SONIC AT THE OLYMPIC GAMES TOKYO 2020:

– Cốt truyện hoàn toàn mới: Giúp Mario & Sonic thoát khỏi chiếc máy game 2D tên “Tokyo ’64.”
10 môn 2D cổ điển: Trải nghiệm Mario and Sonic at the Olympic Games theo cách hoàn toàn mới ở phiên bản 2D cổ điển trong 10 môn thể thao từ Olympic Games Tokyo 1964.
– Thêm các môn 3D mới: Các môn mới xuất hiện lần đầu như lướt sóng, trượt ván, karate, leo núi sẽ có trong Mario & Sonic at the Olympic Games Tokyo 2020; mở rộng hơn những bộ môn truyền thống như thể dục dụng cụ, bơi lội, chậy 110m, bóng đá, đua ngựa, bắn cung…
– Nhiều cách để chơi: Độc quyền cho Nintendo Switch với khả năng điều khiển cảm ứng chuyển động bằng Joy-con. (Không phải tất cả các môn đều hỗ trợ chơi chuyển động)
– Chia màn hình và chơi online: Mario & Sonic at the Olympic Games Tokyo 2020 tất nhiên không thể thiếu tính năng chơi nhiều người. Bạn có thể chọn kết nối nội bộ hoặc chơi online qua mạng đều được.
– Gặp gỡ dàn nhân vật yêu thích: Rất nhiều ngôi sao của Nintendo và Sega đã tề tựu trong game như Mario, Sonic, Luigi, Knuckles, Peach, Amy, Dr. Eggman, Yoshi, Tails,… mang lại nhiều lựa chọn thú vị.

Không chỉ vậy còn có Dream Events, những hoạt động vượt ra ngoài tính thực tế của các môn thể thao Olympic, bao gồm:

– Dream Shooting: Ngắm và bắn các bia mục tiêu được đặt rải rác quanh dinh thự kiểu Nhật cổ. Trong quá trình thi đấu, những con diều có thể xuất hiện, bắn chúng và bạn sẽ được thêm điểm cộng.
– Dream Karate: Chiến đấu để làm phát sáng nhiều ô trống trên sàn nhất có thể, qua đó mở rộng lãnh địa của mình. Bất kỳ ô nào mà bạn quật ngã đối phương xuống sẽ sáng lên màu của bạn. Cuối trận sẽ tổng kết số lượng ô mà mỗi bên đạt được để tìm ra người chiến thắng.
– Dream Racing: Nhảy lên ván trượt (lơ lửng) và phóng qua những đường đua rắc rối, nhiều vật cản. Bạn có thể biểu diễn kỹ năng nhào lộn của mình để tăng tốc.

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/game/

8 COMMENTS

  1. Chị mẽo ơi nếu em chơi game hành động như game super mario Party hoặc Mario & Sonic at the Olympic Games Tokyo 2020 bằng tay cầm có được ko

  2. Ad ơi em có 1 máy new Nintendo 3DS XL cũ đã 1 năm bỏ không dùng nhưng vẫn như mới hôm nay em lấy ra chơi và cắm sạc pin thì đèn không sáng và bật lên không được liệu do máy em để lâu quá nên hư hay cục sạc em hư hay em đã làm sai gì mà em không biết????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here