Đau nhức vùng mông bên trái có phải do biến chứng lạc nội mạc tử cung buồng trứng không?

0
85Lạc nội mạc tử cung thường gây ra những triệu chứng như đau bụng dữ dội, đau lưng, đau khi quan hệ,… Tuy nhiên, với triệu chứng đau ở cùng mông như trường hợp của vị thính giả dưới đây liệu có phải cũng là một biến chứng của bệnh không? Câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi 35 tuổi, đã có bé gái 3 tuổi. Dạo gần đây vùng mông bên trái của tôi hay bị đau nhức vào buổi tối, khi bắt đầu nằm xuống. Không biết tình trạng này là gì? Hơn 1 năm nay tôi bị lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng, liệu đây có phải biến chứng của bệnh không? Và tôi nên dùng sản phẩm gì để hỗ trợ điều trị?
Để trả lời cho câu hỏi của vị thính giả, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải sẽ có những tư vấn chi tiết qua video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#lacnoimactucung, #daubungkinhdudoi, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/yoga/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here