Dịch vụ chụp ảnh thời trang quần áo công sở nữ giới Hà Nội

0
79


Hiện nay, xu hướng chụp thời trang, lookbook đang trở nên rất phổ biến. Đối tượng lựa chọn hình thức chụp lookbook cũng được sử dụng rộng rãi hơn nhiều, nếu trước đây chúng ta chỉ được ngắm nhìn bộ sưu tập của các nhà thiết kế, các nhiếp ảnh gia hay các người mẫu chuyên nghiệp thì hiện nay chụp những sản phẩm thời trang đã trở thành một xu hướng mà các bạn có thể dễ dàng thấy ở các blogger và fashionista. Điều này giúp thời trang trở nên gần gũi đồng thời ứng dụng cao hơn vào đời sống hàng ngày.

Nếu bạn là người đam mê với các sản phẩm thời trang hay bạn là người có gout ăn mặc phóng cách, có cá tính riêng vậy tại sao không “thử sức” với một lookbook có dấu ấn của riêng mình? Hiện nay, các shop thời trang cũng lựa chọn hình thức lookbook để quảng cáo sản phẩm cũng như cập nhật xu hướng, giới thiệu những phong cách độc đáo để chia sẻ trên cộng đồng.

Tuy nhiên, để thực hiện một bộ ảnh lookbook bạn cũng cần một ekip để có thể cho “ra lò” bộ sản phẩm chất lượng và có cá tính của riêng mình. YCN Media chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh thời trang, bộ sưu tập, lookbook chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhiếp ảnh giàu kinh nghiệm, phòng studio hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị để đem lại cho bạn chất lượng hoàn hảo nhất !

Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng và chi tiết của kịch bản chúng tôi sẽ có các gói dịch vụ và tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Vui lòng liên hệ hotline: 0982.893.560 để được báo giá cụ thể.

+ Chụp trả ảnh luôn 300K/giờ không tính số bộ quần áo (3 shot/ 1 bộ)

+ Chụp trả ảnh luôn: 400k/ giờ, số lượng ảnh không giới hạn không tính chi phí đi lại nếu trong khoảng cách 10km từ trụ sở công ty

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/thoi-trang/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here