Diên Hy Công Lược – Tập 16 FULL (vietsub) | Phim Cung Đấu Trung Quốc đặc sắc 2018

48
74👑 Click xem trọn bộ:

#DIENHYCONGLUOC #DHCL #PHIMTRUNGQUOC

Lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề muốn giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.

Hoàng hậu bất hạnh hoăng thệ, khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc, bằng sự dũng cảm tiến tới, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn bao la, đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long đạt được thời thái bình thịnh thế.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/giai-tri/

48 COMMENTS

  1. Không biết khi diễn viên khóc liệu có thể đánh chút phấn đỏ vào mũi và được ko ? Chứ trông ko giống thật lắm tui chỉ mới rưng rưng nước mắt mà đã đỏ cả mặt . Đằng này thì …………………… HỜI thở dài THIỆN SÌ TAI THIỆN SÌ TAI LÍT

  2. Thấy tội cho Nhàn phi… Muốn làm người lương thiện cũng chả yên. thôi thì để tỷ vùng lên vậy, rất vui

  3. suy cho cùng cũng là lỗi hoàng thượng nhiều hơn. Cưới nhiều quá mà kh quản hết phi tần kh sủng ái họ, qtam họ công = mà đưa ra bi kịch có fim xem.

  4. Vừa giết mẹ của tứ A ca xong có thể ôm tứ A ca chăm sóc ngay được, creepy vcd

  5. Mình ko cảm thấy ghét Cao Quý Phi, mà còn thấy bả dễ thương nữa kìa, thấy mặt bả hài hài sao á 😂😂

  6. công nhận xem tới tập này thấy bà anh lạc hỗn thật :v thấy được chủ tử cưng chiều được nước làm tới, ăn nói trống không

  7. A Long tự luyến dễ xợ :v rõ ràng là phải để ý con nhà ngta rồi mới nghĩ là con nhà ngta để ý mình :v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here