Diên Hy Công Lược – Tập 80 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 (17H, thứ 2-6 trên HTV7)

23
69👑 Click xem trọn bộ
✔️Lồng Tiếng:
✔️Vietsub:

#DIENHYCONGLUOC #DHCL #PHIMTRUNGQUOC

Lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề muốn giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.

Hoàng hậu bất hạnh hoăng thệ, khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc, bằng sự dũng cảm tiến tới, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn bao la, đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long đạt được thời thái bình thịnh thế.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/giai-tri/

23 COMMENTS

 1. Hoàng hậu cắt tóc coi như ko liên quan đến hoàng thượng nữa. Sao ko cho An Lạc làm H. Hậu

 2. 6/6/2020
  "Ta hỏi lại Phó Hằng đâu" 😭😭😭😭
  Xem lại mà vẫn rơi nước mắt 😢😢😢

 3. Coi xong 3 bộ phim "hậu cung chân hoàn truyện ","như ý truyện " với bộ này. Xem xong ko biết hậu cung ai ác ai hiền. Mỗi bộ mỗi tính cách. Ko biết đâu là thật

 4. Mk xem đến giờ vẫn ko thik nổi th cha hoàng thượng , ô đó nên chết theo hoàng hậu ms đúng

 5. – tiên đế ơi tiên đế 😌 người giăng tơ bậy bạ để r có kết cục như ngày hôm nay

 6. Anh Lạc dùng cả đời để trả lời câu hỏi của hoàng thượng, nhưng lại dùng kiếp sau nguyện ý bảo vệ Phó Hằng. Lúc nàng nói "ta nguyện ý", Phó Hằng hiện ra, ko hiểu sao lại rơi nước mắt. có lẽ Anh lạc cũng giống Chân Hoàn, yêu khắc sâu trong tim, ký ức ngủ yên, kiếp sau lại giãi bày…

 7. K phải nàng bị bệnh trẫm vẫn lo việc Chinh sự sao. Vì trẫm là hoàng đế ..nàng đừng tự đa tình nữa.. Người đặt giang sơn lên vị trí hàng đầu nhưng đòi thiếp yêu người nhất. Như vậy k phải là bá đạo sao ..Nghe vậy thôi thật ấm lòng 💕chúc mừng đạo diễn..

 8. Hh lương luong người là người có tự trọng mà.. Người nào nói ra trước người đó thua cuộc 😀đúng k sai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here