Điều Hòa Kém Lạnh – Không Lạnh – Cách Tự Kiểm Tra Sử Lý Ai Cũng Làm Được

30
583Đây là một video thực tế điều hòa kém lạnh , điều hòa không lạnh mà tôi hướng dẫn mọi người tự kiểm tra & Sử lý không cần thợ. Ai cũng làm được. hãy xem hết video. Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội 0969 756 783 Hoặc truy cập:

Bạn gặp phải tình trạng điều hòa kém lạnh, không lạnh. Bạn muốn tìm dõ nguyên nhân để sử lý? Thì đây là mọi thứ bạn cần.
#dieuhoakemlanh #suadieuhoa #baoduongdieuhoa
Điều hòa hiện nay hầu hết đã được sự dụng trong mỗi hộ gia đình, từ nông thôn tới thành thị đều sử dụng rất nhiều, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng điều hòa có hiện tượng không được lạnh sâu như hồi mới mua, thậm chí nhiều người vừa mới mua mới đã thấy điều hòa không lạnh sâu như mình mong muốn. Vậy thì nguyên nhân nào khiến điều hòa không lạnh sâu? Có cách nào để điều hòa lạnh sâu hơn? Trước khi tôi chia sẻ cách để điều hòa lạnh sâu hơn thì bạn hãy đọc xem bạn đã đáp ứng được cho điều hòa những điều kiện này hay chưa nhé.
Muốn điều hòa lạnh sâu có được nhiệt độ nhưng bạn mong muốn, ngay từ khi bắt đầu mua cho tới suốt quãng đời sử dụng ở chiếc máy điều hòa gia đình bạn có đáp ứng được đầy đủ những điều kiện như diện tích phòng, vị trí lắp đặt, bảo dưỡng vệ sinh, nhiệt độ ngoài trời, đủ gas cho điều hòa, sử dụng điều khiển đúng chức năng, quạt dàn nóng dàn lạnh quay ổn định, điện gai đình vẫn đủ từ 200V – 220V. Chỉ cần bạn đọc xem và làm đúng 10 cách này sẽ giúp điều hòa lạnh sâu hơn cũng như giảm được khá nhiều chi phí trong suốt quá trình sử dụng.

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/tong-hop/

30 COMMENTS

 1. Cho e hỏi,e mới lắm con toshiba nội địa,máy bật lên đứng trước gió cảm giác rất ngộp và mùi hắc hắc,trong khi con sanyo cũ lãi ko có mùi gì,giờ bên ngoài bước vô phòng nghe mùi khó chịu liền a

 2. Bạn cho tôi hỏi: điều hoà Mitsubishi heavy nhà tôi dùng khiển tắt đi rồi sao quạt gió vẫn thổi rất to và không tắt, khi dùng thì gió thổi kêu to ầm ầm?.

 3. Cho em hỏi điều hòa bị hấp hơi nước ở ống đồng chỗ cục nóng có bị làm sao ko ạ.em cám ơn!

 4. e có con điều hòa samsung mà gọi thợ sửa mấy lần rồi, kiểm tra thì bảo hết ga, hút xog bơm mới thì chỉ sử dụng được tầm 2 tháng là lại hết lạnh là lý do tại sao ạ, lần thì bảo do đường ống hở, xì ga nên hết ga, các lần sau cũng vẫn kiểm tra và vẫn kết luận hết ga, bơm ga mới dùng thời gian lại hết.
  cho e hỏi lý do tại sao với ạ, chân thành cảm ơn

 5. A ơi cho e hỏi đh nhà e mua về lắp k lạnh nhưng có gió có nước chảy ra bt lý do bị gì ạ , mong a tl giúp em ạ

 6. Bn oi cho mình hỏi xem điều hoa nha mình cảm nhận mình bật 27dộ hoặc khỏảng 20 động thi nó cũng nhu nhau độ mát no k lanh hon li ro là sao vay bn

 7. ngoài cục nóng nhà e . đầu đẩy ống đồng bị bám tuyết đông đá luôn … là do thiếu gas hả a. máy e lắp dc 14 tháng rồi.

 8. chào a. Em lắp máy daikin mới. Ko thấy thợ họ hút chân không trong ống. Mà bằg cách xả ga. Nay tìm hiểu em mới biết đó là làm ko đúg quy trình. Như vậy có ảnh hưởng gì đến công suất vs hiệu năng của máy ko. Có cách nào khắc phục đc k ạh. Em cảm ơn.

 9. Có ace nào gặp trường hợp mở máy lạnh lên khoảng 30phut phòng bị nhiễu điện ko vậy. chạm vào vật nge tiếng nổ tách tách, người có dòng điện nhẹ có khi chạm vào ngkhac bị giật nhẹ. Ko biết bị gì ace nào biết chỉ giúp mình với…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here