[FULL] Tru Tiên 2019 Vietsub Full HD | Phim Điện Ảnh Trung Quốc 2019

30
78#tru_tiên_2019 #Phim_chiếu_rạp #action
Tru Tiên 2019 thuộc thể loại phim huyền huyễn, cổ trang do Tân Lệ truyền thông sản xuất với sự tham gia của bộ số diễn viên chính như Tiêu Chiến, Lý Thấm, Mạnh Mỹ Kỳ… Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh, nội dung xoay quanh nhân vật chàng thiếu niên bình phàm Trương Tiểu Phàm (Tiêu Chiến) sau khi trải qua thảm án ở thôn Thảo Miếu đã gia nhập vào Thanh Vân môn. Trong lần cơ duyên trùng hợp, Trương Tiểu Phàm có được cây gậy Nhiếp Hồn, từ đó gia nhập vào cuộc đấu tranh bí mật của hai đạo chính tà.
====================================
BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ ĐỘNG LỰC MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/giai-tri/

30 COMMENTS

  1. tròi ơi, mình là người cực kỳ khó tính khi nhận xét diễn xuất nhưng công nhận Tiêu Chiến diễn hay thật đấy, rất nhập tâm

  2. Thề. Muốn xem anh Chiến diễn lắm. Nhưng tạo hình nhân vật đặc biệt bóp nát tâm trạng xem phim. Đã thế Kịch bản đọc hay vãi trưởng, bản truyền hình còn có tạo hình đẹp vãi linh hồn. Đúng là khác 1 trời 1 vực.

  3. 41:6 Cảnh 2 ng hôn nhau có thật ko vậy. Xiao Zhan và cô ấy hôn rồi sao? Cô gái tên Bích Dao hay trong phim.

  4. toàn thấy mn vào khen trai đẹp k để ý tới diễn xuất hay nd gì cả . tới đoạn bd hôn mê là c82/258 mà làm dài quá rồi ltk auto mặc đồ trắng bd là xanh lá ,u di auto mặc đồ trắng dhs make up mặt trắng bệch kinh vl tạo hình tệ quá. rồi đoạn lấy dc gậy đốt lò là đi cùng dln chứ k phải đi mình còn nhiều chi tiết bị sửa đổi bỏ qua quá. kinh vũ mãi coi tiêu phàm là anh em lên phim có win ván đấu mà quay ra ghét xàm hết sức. quỷ vương đòi cân all đại cao thủ thanh vân căng lắm là 2 ng . mình k biết đây có phải tru tiên k hay chỉ là cái tên.

  5. Trời chỉ 1 chữ thảm dành cho Chiến á. Phim nào cx thảm hết 😂 có nhìu bạn bảo mạch phim ko đc súc tích nhưng 1 cái vid thế này đc bao nhiu thời gian đâu nên ko thể đầy đủ rồi. Mà tạo hình phim này đúng chất dìm luôn á nhưng vẫn dthw

  6. Mih đã xem bản TH. Hay lắm. Vì phim TH 72 tập mà sang bản điện ảnh như này là ok rồi. Nhug có điều dv đóng Bích Dao chán quá. Tiêu Chiến và Lý Thấm, Đường Nghệ Hân diễn rất ok.

  7. Xem mấy cái tạo hình buồn cười thật, phái nào phái nấy đầu toàn là sừng với U. Nhất là kiểu tóc của anh Kinh Vũ hẳn cái U trên đầu, Bích Dao thì 1234 cái sừng má ôi. Nhưng nói sao thì nói phim cũng rất hay, thích diễn suất của Tiêu Chiến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here