Hot Mom Trần Thiện Vi – Phụ nữ là không có giới hạn của thành công

0
74

Dù xuất phát điểm ở thời điểm nào thì bạn vẫn có thể tạo dựng được thành công của riêng mình. Đó là điều mà Hot Mom Trần Thiện Vi luôn nghĩ và đã dám thực hiện để có được sự nghiệp của hiện tại. Rất may mắn khi công việc hiện tại của cô luôn có gia đình nhỏ phía sau ủng hộ.

Thành công khi bạn dám làm

Hot Mom Thiện Vi chưa từng học đại học và quyết định không học đại học bởi cô biết rằng bản thân không hề học giỏi. Cô muốn kinh doanh và bắt đầu thích kinh doanh từ khi còn là học sinh. Chính vì vậy từ một cô gái Bình Dương nhỏ bé, Thiện Vi quyết tâm ra Hà Nội để tạo dựng sự nghiệp của riêng mình.

Hot Mom Trần Thiện Vi từng là cô gái trẻ ra Hà Nội lập nghiệp
Hot Mom Trần Thiện Vi từng là cô gái trẻ ra Hà Nội lập nghiệp

Mấy ai nghĩ rằng một cô gái trẻ tuổi, chẳng có quen biết gì nơi đất khách quê người lại dám làm điều đó. Nhưng chỉ Thiện Vi mới hiểu rằng Hà Nội chính là mảnh đất sẽ giúp cô trở nên thành công với quyết tâm của mình. Để có thể đưa ra quyết định này, Hot Mom Thiện Vi đã phải vượt qua sự ngăn cấm của gia đình, mẹ cô cũng đã khóc rất nhiều để phản đối con gái.

Nhưng rồi sự quyết tâm của cô gái trẻ đã khiến mọi người bị thuyết phục. Thiện Vi bắt đầu ra Hà Nội để xây dựng những bước đầu tiên trong sự nghiệp của riêng mình. Cô gái nhỏ dám nghĩ, dám làm giờ đây đã sở hữu 2 Học viện Livestream của riêng mình.

Đừng ngại thử thách chính mình

Để có được những thành công của hiện tại, Thiện Vi đã không ngại thử thách chính mình trong công việc. Từ một cô gái trẻ không biết làm sao để có thể thu hút khách hàng đến livestreamer được nhiều người yêu thích. Ngại ngùng, không biết nói gì chính là những cảm giác đầu tiên khi cô livestream. Nhưng làm dần rồi cũng sẽ quen, giờ đây sự duyên dáng của Thiện Vi đã thu hút được rất nhiều người.

Nếu chưa biết làm hãy làm đi, làm 1 lần không được hãy làm nhiều lần, đó chính là điều mà Hot Mom Thiện Vi đã thực hiện. Hiện giờ kênh đào tạo online của Thiện Vi cũng đã vô cùng thành công.

“Làm mới mình trong công việc, thử thách nhiều hơn chính là cách giúp thành công nối tiếp thành công. Chỉ khi bạn theo kịp thời đại, bạn mới không bị bỏ lại phía sau.” – Hot Mom Trần Thiện Vi chia sẻ. Cô tin rằng dù là phụ nữ hay mẹ bỉm sữa thì đều có thể tạo dựng thành công của riêng mình.

Từ con số 0 đến thành công của mẹ bỉm sữa

Trần Thiện Vi bắt đầu từ con số 0, từ một cô gái tỉnh lẻ ra Hà Nội lập nghiệp, nhưng giờ đây thành công của cô đã khẳng định mọi quyết định khi ấy là đúng đắn. Có lẽ đến thời điểm hiện tại, Hot Mom Thiện Vi chính là người truyền động lực cho những mẹ bỉm sữa khác để có thể tự chủ về tài chính, xinh đẹp và thành công.

Điều hành 2 Học viện Livestream nhưng Hot Mom Trần Thiện Vi vẫn hạnh phúc với gia đình nhỏ hiện tại của mình. Thành công của người phụ nữ chính là sự nghiệp và gia đình.

Sự cố gắng của người phụ nữ sẽ đem đến thành công vô cùng lớn trong cuộc sống. Chính vì vậy dù bạn là cô gái trẻ, là mẹ bỉm sữa hay có bất kỳ xuất phát điểm nào thì hãy cứ phấn đấu, dám nghĩ, dám làm để có được thành công của riêng mình.

Hot Mom Trần Thiện Vi chính là nguồn động lực cho nhiều người phụ nữ. Cô đã thành công và vẫn đang tiếp tục tỏa sáng theo cách riêng của mình.  Facebook với gần 100.000 người theo dõi của Thiện Vi vẫn đang truyền đi những nguồn năng lượng tích cực tới mọi người.

HỌC VIỆN LIVESTREAM LUCY TRAN 

Hotline: 0911440000

Fanpage:https://www.facebook.com/102983831635994/posts/135380751729635/

Cá nhân: https://www.facebook.com/Trần-Thiện-Vi-101505935267375/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here