Hướng dẫn crack Revo Uninstaller Pro mới nhất một cách đơn giản

2
746

Revo Uninstaller là một phần mềm rất hữu ích để loại bỏ ứng dụng không cần sử dụng trên máy tính. Với những tiện ích và tính năng tiên tiến, Revo Uninstaller đã trở thành một trong những phần mềm nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ một ứng dụng với phần mềm này mà không cần lo sợ việc các file muốn xóa vẫn còn tồn tại. Hôm nay, phunudep24h.net sẽ hướng dẫn crack Revo Uninstaller Pro phiên bản mới nhất một cách chi tiết và đơn giản để bạn có thể sử dụng phần mềm này ngay tại nhà.

Giới thiệu phần mềm crack Revo Uninstaller Pro

Với thuật toán tiên tiến và hiện đại, Revo Uninstaller Pro có thể phân tích dữ liệu của một phần mềm trước khi gỡ cài đặt hoàn toàn phần mềm này. Sau khi chạy một chương trình cài đặt thường xuyên, người dùng có thể loại bỏ một số thông tin tệp không cần thiết như: thư mục, khóa và các giá trị tồn đọng trên máy tính. Người dùng có thể gỡ cài đặt từng ứng dụng lần lượt hoặc gỡ hàng loạt tùy theo ý muốn sử dụng của bản thân.

Không chỉ vậy, Revo Uninstaller Pro sẽ giúp bạn gỡ đi những phần mềm độc hại và loại bỏ một vài chương trình không mong muốn một cách nhanh gọn. Thậm chí, những phần mềm không thể gỡ được bằng Windows Program and Feature, người sử dụng có thể dùng Revo Uninstaller Pro để xóa bỏ tận gốc. Điều này giúp cho ứng dụng tạo nên ấn tượng rất tích cực cho người dùng.

Hướng dẫn crack Revo Uninstaller Pro
Hướng dẫn crack Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro còn sở hữu trong mình một tính năng vô cùng hiện đại và mạnh mẽ là Forced Uninstall. Đây là một công cụ giúp hỗ trợ đắc lực khi phải gỡ bỏ các chương trình cài đặt một phần, các chương trình không được liệt kê và những chương trình được xem là cứng đầu nhất trên máy tính.

Những tính năng của Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro sở hữu rất nhiều tính năng mới mẻ và nổi bật trong dòng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hiện nay. Không chỉ vậy, việc tương thích được trên nhiều nền tảng của hệ điều hành cũng giúp cho Revo Uninstaller Pro đạt được những sự tăng trưởng nhất định. Những tính năng hữu ích của ứng dụng có thể liệt kê như sau:

 • Gỡ bỏ các chương trình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Gỡ các chương trình khó loại bỏ.
 • Xóa dữ liệu còn tồn đọng của những chương trình cài đặt đã bị gỡ bỏ.
 • Tránh được các lỗi cài đặt cơ bản.
 • Mở rộng thêm các chức năng quét để tìm kiếm những tàn dư của các loại phần mềm theo một thuật toán tiên tiến.
 • Giám sát thời gian thực của một hệ thống trong khi cài đặt chương trình.
 • Forced Uninstall tiên tiến và mạnh mẽ giúp loại bỏ các phần mềm độc hại.
 • Có thể sử dụng tính năng gỡ lần lượt hoặc gỡ hàng loạt các ứng dụng.
 • Sử dụng cơ sở dữ liệu của các bản ghi để tích hợp với một cơ sở dữ liệu các bản ghi cài đặt giúp gỡ bỏ ứng dụng dễ dàng hơn.
 • Sao lưu hệ thống đa cấp.
 • Trong TXT, HTML, Excel, phần mềm có thể in ấn và xuất được các file cần thiết.
 • Giao diện sử dụng dễ dàng, đơn giản có thể tùy biến cho linh đông.
 • Hỗ trợ Visual Themes.
 • Nếu không muốn dùng giao diện trong Revo Uninstaller, người dùng có thể sử dụng các lệnh để gỡ cài đặt các chương trình.
 • Tương thích với nhiều dòng máy cũng như các hệ điều hành trải dài từ Windows 7,8,10,…
 • Hỗ trợ tiếng Việt cho người sử dụng.
Những tính năng vô cùng hữu ích của ứng dụng
Những tính năng vô cùng hữu ích của ứng dụng

Hướng dẫn crack Revo Uninstaller Pro

Để có thể hướng dẫn crack Revo Uninstaller Pro, người dùng cần tải ứng dụng crack Revo Uninstaller Pro full về máy tính và cài đặt. Bạn có thể tải phiên bản full crack của ứng dụng tại đây:  https://bit.ly/354HD68

Sau khi tải xuống và giải nén bằng Winrar, bạn cần chạy file dưới quyền admin Run as administrator để tiếp tục các bước cài đặt.

Bước 1: Chọn ngôn ngữ cài đặt English và nhấp OK. Sau đó, tích vào tùy chọn I accept the agreement rồi nhấn next để tiếp tục.

Tích chọn I accept the agreement
Tích chọn I accept the agreement

Bước 2: Chọn đường dẫn để cài đặt thư mục. Khuyến nghị bạn nên cài đặt thư mục vào ổ C để có thể dễ dàng truy cập cũng như an toàn khi cài đặt.

Chọn thư mục để cài đặt
Chọn thư mục để cài đặt

Bước 3: Lựa chọn tạo một biểu tượng của Revo Uninstaller Pro trên desktop hoặc không. Nếu màn hình Desktop của bạn vẫn còn chỗ trống thì có thể để các tùy chọn mặc định. Nếu không, bạn có thể bỏ dòng Create a desktop shortcut để ngăn ứng dụng tạo biểu tượng trên màn hình desktop.

Để các tùy chọn mặc định
Để các tùy chọn mặc định

Bước 4: Nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt.

Chọn Install để tiến hành cài đặt
Chọn Install để tiến hành cài đặt

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi phần mềm được cài đặt xong xuôi vào vào để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà crack Revo Uninstaller Pro đem đến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hướng dẫn crack Revo Uninstaller Pro, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn crack Revo Uninstaller Pro một cách rất đơn giản và chi tiết dành cho bạn. Chỉ với những bước cài đặt cực kỳ nhanh chóng, bạn đã sở hữu ngay cho mình một ứng dụng gỡ cài đặt các chương trình tiện lợi và hiệu quả. Truy cập phunudep24h.net để xem thêm các thông tin bổ ích khác bạn nhé.

2 COMMENTS

 1. Tải Revo Uninstaller Pro 4.3 Active Full Crack

  https://cnttqn.com/threads/revo-uninstaller-pro-4-3-full-ctive-go-bo-phan-mem-tren-may-tinh.7001.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here