Hướng dẫn tập toàn thân hiệu quả với bóng tập Yoga – META.vn

1
74Những bài tập với bóng tập Yoga vừa có tác dụng tăng cường sức khỏe không thua gì các loại tạ mà còn đem đến cảm giác nhẹ nhàng nữ tính. Dưới đây là một số bài tập cơ bản với bóng tập Yoga giúp cơ thể bạn săn chắc.

Để tăng hiệu quả cho bài tập, các bạn trang bị các phụ kiện được bán tại META.vn như:

+ Bóng tập Yoga và thảm tập Yoga:
+ Bơm bóng:

Các bài tập cơ bản với bóng tập Yoga:

Bài tập 1: V-pass
Bạn nằm ngửa, cầm bóng bằng 2 tay, đưa lên cao. Gập người, nâng toàn bộ chân lên để cơ thể tạo thành hình chữ V. Sau đó, hạ người nằm thẳng, trở về tư thế ban đầu. Các bạn lưu ý trong cả quá trình tập, 2 tay vẫn cầm bóng đưa lên cao nhé!

Bài tập 2: Leg left
Ở động tác này, thay vì giữ bóng bằng tay như bài tập 1 thì bạn kẹp bóng bằng 2 chân. Nâng chân lên xuống, tay xuôi thân. Chú ý thẳng lưng các bạn nhé!

Bài tập 3: Side leg lift
Với động tác này, các bạn ôm bóng sang 1 bên hông, tay giữ bóng, 1 chân quỳ gối, vuông góc tỳ vào bóng, chân còn lại duỗi thẳng, đá lên xuống. Các bạn cố gắng giữ chân thẳng và giữ thăng bằng nhé!

Bài tập 4: Hamstring curl
Các bạn nằm ngửa, tay duỗi thẳng 2 bên thân, chân đặt trên bóng, ưỡn người, đẩy bóng ra vào. Chú ý siết cơ bụng. Các bạn cố giữ thẳng lưng nhé! Đừng để mông chạm đất nhé các bạn.

Bài tập 5: Butt kicks
Động tác này các bạn úp người ở tư thế chống đẩy. Tay thẳng chống xuống đất, 1 chân tỳ trên bóng, chân còn lại đá lên xuống. Các bạn lưu ý thẳng người và cố gắng giữ thăng bằng nhé!

Hy vọng các bạn sẽ luôn giữ được thân hình săn chắc khỏe mạnh với các bài tập cơ bản này. Chúc các bạn thành công

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/yoga/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here