Iran bùng phát dịch bệnh, hình ảnh vệ tinh gây sốc với cảnh hố chôn tập thể

43
90Iran bùng phát dịch bệnh, hình ảnh vệ tinh gây sốc với cảnh hố chôn tập thể

Do sự che giấu của chính quyền Trung Quốc, virus Vũ Hán hiện nay đã nhanh chóng lây lan khắp toàn cầu và trở thành một đại dịch của thế kỷ. Đến nay, Iran đã trở thành quốc gia có tình hình dịch bệnh nghiêm trọng nhất sau Trung Quốc.

Gần đây, hình ảnh mới nhất từ vệ tinh cho thấy Iran đang đào hố chôn tập thể.

Theo Washington Post, từ ngày 21/2, tại thành phố Qom – tâm điểm của dịch bệnh tại Iran – đã sớm xuất hiện dấu hiệu của các hoạt động đào xới, vào cuối tháng 2 đã có thể thấy những rãnh lớn dài hơn trăm mét.

Đến đầu tháng 3, một nghĩa trang trước đây mới sử dụng một nửa, nay đã được lấp đầy hoàn toàn, và một phần đất khác chưa dùng để xây dựng nghĩa trang thì nay đã bắt đầu được sử dụng.

Xung quanh các rãnh đào đầy thứ chất màu trắng, đây hẳn là vôi để khử mùi thi thể bị rữa. Ngoài ra, phương pháp chôn cất này rõ ràng khác với phương pháp truyền thống ở địa phương. Do đó, dư luận suy đoán rằng người chết đều là bệnh nhân nhiễm virus Vũ Hán.

Các quan chức Iran cũng thừa nhận khi chôn cất những người chết vì virus này đều cần sử dụng vôi.
Chính quyền Iran tuyên bố, hiện tại có 10.000 người đã được chẩn đoán nhiễm dịch và hơn 400 người tử vong.

Tuy nhiên, theo dữ liệu “rò rỉ” của Bệnh viện Tehran, các ca được xác nhận nhiễm dịch của Iran gấp khoảng 5 lần dữ liệu chính quyền công bố. Và truyền thông trong nước Iran tiết lộ số ca nhiễm bệnh cao gấp 10 lần con số chính quyền đưa ra.

Một đoạn video cho thấy hình ảnh ở Iran cũng giống như ở Vũ Hán, với xác chết chất đống trong bệnh viện và những người đi bộ ngã gục trên đường phố.

Một y tá người Iran đã khóc và cầu xin người Iran đừng ra khỏi nhà: “Xin đừng rời khỏi nhà. Từ sáng đến giờ, đã có hơn 100 bệnh nhân chết trước mặt tôi, xin đừng ra khỏi nhà”.

Gần đây, một người dẫn chương trình truyền hình của Iran trên kênh Yazd, đã phát biểu: “Không ai có thể tránh khỏi bị nhiễm virus Vũ Hán, nguy hiểm là có thật. Tôi nói với tư cách là một người đàn ông, một người anh trai, một người cha. Xin mọi người hãy lắng nghe tôi”.
Ông còn quỳ xuống đất, chắp tay và nói: “Tôi quỳ xuống và thành khẩn mong các bạn hãy ở trong nhà. Hãy nghĩ cho bản thân, gia đình và con cái của bạn”.

Subcribe:

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/giai-tri/

43 COMMENTS

 1. Mời các bạn truy cập website để xem thêm nhiều video và bài viết hay: https://www.ntdvn.com

 2. Cầm thú chết vì dịch bệnh cũng chôn tập thể, rải vôi… Giờ con người cũng vậy.. Khác nhau là mấy.. Than ôi….

 3. có những người thà chết chứ ko chịu ở trong nhà đến lúc gần chết thì gào thét đổ lỗi cho chính phủ. vn xin ơ nhà đừng ra ngoai nếu ko cần thiết.
  nhịn chơi nhịn đi du lịch thì ko chết đâu

 4. tai sao biet tq bùng dịch mà lại ko phòng chống hả ? mà cứ đổ lỗi cho tq ? mang thằng thủ tướng iran ra chém

 5. Cầu cho đất nước vn tai qua nạn khỏi. Cứu khổ cứu nạn quan thế âm bồ tát. Cứu vn tai qua nạn khỏi. Con cúi xin

 6. Mình ở nhà k ra đường nhưng nhiều ng k biết ý đi tứ sứ k hề đeo khẩu trang. Cứ tự nhiên lão thẳng vào phòng nhà mình . Thật sự mình sợ phát khiếp luôn

 7. The woman who was crying and filming herself as a nurse was reportedly not a nurse and was recently arrested by police.

 8. Việt Nam giờ đào hố tập thể như này là vừa rồi để chôn những đứa não phân Bò

 9. A đi đa phat câu cho đai dịch qua mao tra lai sư binh yên cho môi ngươi con câu xinh me quan the am bo tat hai cu đô cho chung con được tai qua nang khoi

 10. China created Wuhan virus 🦠 to solve their overpopulation and food shortage problems. The day Chinese communist party organized a 40 thousand family party was also was the day they spread Wuhan virus because those families after the party time will be the most affective virus spreading machines everywhere in the whole world. Under communist regime, China wanted to be the #️⃣1️⃣ the most powerful country to control the whole world.

 11. Sao lại làm bạn với ma quỷ trung cộng .Ngẫm lại việc mình làm đi iran . Chúa và các thánh thần luôn bên các bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here