Khắc phục ghim tai nghe headphone vào laptop không nghe tiếng rất nhanh chóng.
Máy tính của bạn thỉnh thoảng bị mất tiếng ở headphone nhưng tiếng của loa (speakers) vẫn phát bình thường . Đây là trường hợp do bạn tắt (disable) headphone mà quên mở (enable) lên nên khi ghim tai nghe vào laptop thì không nghe được tiếng . Để mở (enable) tai nghe hoạt động trở lại bạn thực hiện theo cách sau:
Từ màn hình bạn click chuột phải vào hình cái loa rồi chọn Playback devices . Tại khu vực Select a playback device below to modify its settings bạn click chuột phải và đánh tick vào ô Show Disabled Devices bạn sẽ thấy biểu tượng Headphones hiện lên , rồi click chuột phải lên headphone và chọn Enable , vậy là headphone của bạn đã có tiếng và hoạt động bình thường .
Chúc bạn thành công.
@29/11/2017
Nguồn: https://phunudep24h.net
Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/tong-hop/
Lưu ý nếu video này bạn làm như vậy mà tai nghe không nghe được và có biểu tượng cái điện thoại up ngược thì bạn click chuột phải lên nó và chọn Set as Default Device
em dùng win 7 .em làm rồi nhưng nó vẫn không hiện biểu tượng tai nghe.chỉ có biểu tượng loa thôi thì làm sao aj
Dương Tịnh Hoa
em không có cái headphone trong phần đó lun :(((
em bấm show dishabled device mà nó ko nhận là sao ạ, mà tai nghe e vẫn Bình thường
Mong anh xử lí giúp em với
A ơi cho e hỏi máy tunhs của e sau khi cắm tai nghe vào thì nghe đc nhưng rút ra thì loa ngoài của máy tính k phát đc ạ. E đã thử tất cả các cách trên mạng chỉ ma vẫn k đc ạ.
Hay quá anh ơi
mình dùng win 7 .mình làm rồi nhưng nó vẫn không hiện biểu tượng tai nghe.chỉ có biểu tượng loa thôi bạn
em bấm vậy nhưng mà nó vẫn bị ẩn có cái mũi tên thành màu đỏ thôi ạ
mik dùng win 10 nó khác lắm k hiện như thế
đọc kinh hả ba
Cái mũi tên của e màu đỏ thì phải lsao ạ
*Em cảm ơn anh .. đã nghe đc rồi cảm ơn a
mic tren lap top gim tai nghe vao kg co tac dug phai lam sao ah
Tks a em đã làm đ
anh ơi em đánh tick vào ô Show Disabled Devices mà sao biểu tượng headphone ko hiện lên
chia sẽ rất có ích – rảnh ghé mình chơi nhé
đã làm được
cảm ơn anh
của mình nó để hình mũi tên đỏ chỉ xuống là sao ad
đọc dòng thứ 3 của phần mô tả xong làm được luôn!!
không được