Những điều mà các Trung tâm Anh ngữ KHÔNG BAO GIỜ nói cho bạn | DANG HNN

24
81Những điều mà các Trung tâm Anh ngữ KHÔNG BAO GIỜ nói cho bạn | DANG HNN

Nhiều trung tâm anh ngữ bây giờ làm mình bất ngờ vì toàn quảng cáo phát âm chuẩn như người bản ngữ. Có trung tâm tiếng anh còn nổ tới mức 100% giống như người bản ngữ.

Để rồi khi học viên vào test trình độ đầu vào, các vị nhận xét rằng sai tùm lum hết cả. Mục đích duy nhất các trung tâm hay test đầu vào của các bạn là….

Hãy xem những video này để định hướng rõ ràng trong việc dành thời gian để học ngoại ngữ của bạn nha! Đừng học tràn lan nhiều năm trời không đạt được kết quả!
——————————————
★ MỘT SỐ ĐIỀU KHÁC MUỐN CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN ★
► Học Tiếng Anh Dang HNN |
► Sách hay nên đọc – Review Sách Dang HNN |
► Những bài học từ cuộc sống Dang HNN |
► Những kĩ năng cần thiết cuộc sống Dang HNN |
——————————————
ツ NẾU BẠN QUAN TÂM ツ
► My website :
► Kênh Youtube :
► Like Fanpage | Dang HNN:

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/giao-duc/

24 COMMENTS

 1. Em đag học lớp 9 ,Anh văn hơi yếu có nên học trung tâm ngoại ngữ Anh Việt ko? e mới vô học Anh việt

 2. Tiếng Việt vẫn còn nhiều người phát âm không rành nói chi phát âm tiếng nước ngoài

 3. không thể có chuyện phát âm chuẩn như người bản ngữ được, bởi vì người bản ngữ mỗi vùng có một chất giọng khác nhau, phát âm cx khác nhau. cũng giống như việt nam có giọng huế, đn, sài gòn, quảng ngãi. trung quốc có giọng bắc kinh,.. và đương nhiên bên tây mỗi vùng cx có kiểu phát âm khác nhau chứ đâu phải ai cx phát âm giống như lúc mình học. Thậm chí cô dạy dẫn nhập ngữ âm còn bảo rằng cái kiểu phát âm tiếng anh mình đang học chỉ có 3% dân số thế giới dùng thôi, 3% đó bao gồm cách gv của các trường đh danh giá như Oxford, Harvard,… vì họ dạy học nên mới cần nói chuẩn. Còn 1 thực tế là người dân khi giao tiếp, sinh hoạt người ta đâu có lúc nào cx phát âm chuẩn, vì vậy cảm thấy nực cười khi thấy ai đó bảo'' phát âm chuẩn như người bản xứ''

 4. hmhm, cái này cũng không hẳn là đúng nhé! :3 bạn có thể nói làm sao cho ng khác hiểu, nhưng đến khi bạn phát âm khác với họ thì những gì họ nói với bạn cũng sẽ khác đi! tức là bạn có thể nói được, nhưng chưa chắc đã nghe chuẩn được 🙂 nói chung là nếu bạn muốn giao tiếp trôi chảy và ko bị vấp nhiều thì cứ học theo tiếng bản ngữ thôi!

 5. Từ con số gần bằng 0 sau 6 tháng chuyên cần tự học và trung tâm thì 60 toefl có khả thi không ạ?

 6. anh cho em hỏi , liệu em chuẩn bị 1 năm 6 tháng cho việc đi du học , với tiếng anh từ con số không liệu có ổn không anh .

 7. theo a có nên nghỉ việc để ở nhà học tiếng anh k ạ, em đi làm 8 tiếng về nhà mệt k thể sắp xếp nhiều thời gian học cộng thêm k chuyên tâm học nên là k ra đâu vào đâu. Rất mong được a cho lời khuyên ạ.

 8. cho e hoi… bang toeic ở trung tâm có giá trị giống bằng toeic o trường cao đẳng khong ạ

 9. bắt đầu theo dõi kênh của tiền bối từ lúc mới lập kênh, ấn tượng ban đầu là tiền bối có nét gì đó giống anh Toàn Shinoda, kiểu giống nhưng không giống :)) cảm ơn tiền bối nhiều về những bài học ý nghĩa!

 10. ad nói hay quá , em cũng nói với mấy đứa bạn đừng mất tiền vô mấy trung tâm làm gì mà ko chịu nghe :)))

 11. tự học trên mạng sẽ tốt hơn . Giáo trình đầy ra đấy. Học trung tâm cũng dc mà nó khó vào đầu sâu hơn. Chỉ cần 30 ph mỗi ngày trong 1 năm là ok dù dốt cũng phải nói ngon thôi. Học nhiều mà dô ko dc hết tốt nhất dừng ngay . Học chậm mà chắc sẽ bền hơn .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here