Nỗi đau chạm vào tim – Mun Phạm

34
69Là một trong những thí sinh nổi bật lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Coca-Cola Music Award 2010. Yêu ca hát, yêu thích thời trang, ngoài công việc ca hát, Mun Phạm còn là chuyên viên trang điểm, diễn viên trẻ xuất hiện trong nhiều MV của các ca sỹ khác.
Mun Phạm đang hoàn thiện mình, không ngừng học hỏi để trao dồi thêm kiến thức âm nhạc , thực hiện những hoài bão vun đắp niềm đam mê ca hát của mình.

Kênh giải trí cũng như những sinh hoạt hằng ngày của bé.

Có thể video không thích hợp với bạn nhưng tôi tạo ra những video này là để lưu lại những khoảnh khắc của bé.

1 số video sẽ có tính giải trí cao hay những video hướng dẫn , học tập …. như đã nói video mang tính chất giải trí nên không phê phán hay chỉ trích cá nhân hay tập thể nào hết.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/am-nhac/

34 COMMENTS

  1. rất đúg vs tâm trạng của mìh hiện giờ. tuy e pị a phản bội nhưng e k trách a. chỉ trách cuộc sống có qá nhiều lựa chọn. được cái nay thi phải mất cái kia. e chọn tương lai, k chọn tih yeu cua mìh. e đã đáh đổi thứ quý giá của mih r thi a f sốg tốt. sốg cho phần của e nua. tốt vs ng do như a từng tốt e. tìh yêu đầu của e, ng e đã yêu bằng cả tuổi xuân. 6 năm của chúg ta giờ dừg lại ở dey nhé. hp la dc. đừg hối hận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here