PHIM MỚI 2020 | TẠI SAO BOSS MUỐN CƯỚI TÔI – TẬP 14 | PHIM TÌNH CẢM HAY NHẤT 2020

39
80►Trọn bộ Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi :
►Các phim hay khác:
►Tên phim: Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi là phim trung quốc kể về câu chuyện tình yêu “đã được lên kế hoạch từ lâu” của người đàn ông giàu nhất Cảng Đông – Lăng Dị Châu (do Từ Khai Sính đóng) và cô diễn viên không danh tiếng Hạ Lâm. Ngôi sao nữ hạng bét Hạ Lâm Không may mắc phải căn bệnh ung thư máu. Vì muốn kiếm đủ tiền điều trị nên chỉ có thể quấn lấy Tổng giám đốc “Lăng thị” Lăng Dị Châu. Để có thể cấy tuỷ trong thời gian sớm nhất, đồng thời cũng để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, Hạ Lâm và Lăng Dị Châu ký hiệp nghị kết hôn ngầm. Trong thời gian kết hôn, ngoài những ngọt ngào trong cuộc sống, cũng xen lẫn những âm mưu toan tính không ngừng, cuối cùng Hạ Lâm và Lăng Dị Châu xoá bỏ hiểu lầm, lại một lần nữa tìm được tình yêu đích thực.

#phimmoi #phimhay #phimtinhcam #phimmoi2020 #phim

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/lam-dep/

39 COMMENTS

 1. Hình như Mông mông có đóng trong nhất dạ tân nương thì phải..vai Uyên uyển phải k ta😁

 2. Ông đạo diễn hơi bất công vs Văn Lập-Giả Phi nhỉ :)) tập hnay ms có nụ hôn chính thức

 3. Phần 1 văn lập thấy e dè hơn phần 2.nhung thích cả 3cap luôn điệu cười của văn lập đốn tim ấy ❤️

 4. Phim chán vl 😢. Tất cả mọi tình huống phim đặt ra đều nằm trong khoảng an toàn, diễn viên diễn cứng nhắc, cung cách :))))…. tình tiết khai thác phim kh hợp lí =))) nchung mình kh thích phim này nhưng vì 1 số lí do vẫn phải cày. :((( Ngoài ra thì có 1 số chi tiết kh biết nên khen hay nên chê, nữ 9 diễn kh thật, mình cảm giác là rất kh thật, theo cảm nhân của mình thì có hơi hơi thảo mai 1 tí, hay làm ra vẻ thanh lịch ưu tú nhưng thực ra bên trong rất xàm (à mà hình như nhân vật nào cũng v, 1 màu, nhạt nhạt như nhau, kh có cá tính). Tác giả xây dựng nhân vật HÌNH NHƯ TẤT CẢ ĐỀU LÀ NG TỐT, chính diện phản diện như nhau, phản diện thì đóng kh tới. Cảm giác phim bị nhanh, nhiều khi mới mở đầu 1 tình huống, chưa giải quyết tình huống thì kết thúc cmn tình huống rồi. Ngoài ra thì bối cảnh quay lúc nào cũng chanh xả, diễn viên đẹp kh ý kiến.

 5. Boss Lăng ơi nhặt hộ em liêm sĩ lại với ạ. Phần 1 anh soái cỡ nào phần 2 mất hết dồi.

 6. Cảm giác như ông boss đi ko dc đẹp phải ko mọi ng, hay là chân dài quá nó bị đi kiểu vậy nhỉ.

 7. Cuối cùng cũng đợi đchảnh hôn của Văn Lập và Phi Phi rồi. Chồng nhiệt quá chừng, bỏng cả con mắt 💋💋💋💋

 8. Thích cặp Lăng Boss vs Mộc Mộc
  Thích cặp Sở Viêm vs Nguyễn Mông
  Thích cặp Văn Lập vs Giả Phi

 9. Các thím ơi k phải toi cố ý đôu mà toi thấy đoạn trong hầm băng, lúc Hạ Lâm cứu Boss, đang từ giày cao gót chuyển thành dép lê là saooo zị ~~

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here