PHIM MỚI 2020 | TẠI SAO BOSS MUỐN CƯỚI TÔI – TẬP 15 | PHIM TÌNH CẢM HAY NHẤT 2020

26
87►Trọn bộ Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi :
►Các phim hay khác:
►Tên phim: Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi là phim trung quốc kể về câu chuyện tình yêu “đã được lên kế hoạch từ lâu” của người đàn ông giàu nhất Cảng Đông – Lăng Dị Châu (do Từ Khai Sính đóng) và cô diễn viên không danh tiếng Hạ Lâm. Ngôi sao nữ hạng bét Hạ Lâm Không may mắc phải căn bệnh ung thư máu. Vì muốn kiếm đủ tiền điều trị nên chỉ có thể quấn lấy Tổng giám đốc “Lăng thị” Lăng Dị Châu. Để có thể cấy tuỷ trong thời gian sớm nhất, đồng thời cũng để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, Hạ Lâm và Lăng Dị Châu ký hiệp nghị kết hôn ngầm. Trong thời gian kết hôn, ngoài những ngọt ngào trong cuộc sống, cũng xen lẫn những âm mưu toan tính không ngừng, cuối cùng Hạ Lâm và Lăng Dị Châu xoá bỏ hiểu lầm, lại một lần nữa tìm được tình yêu đích thực.

#phimmoi #phimhay #phimtinhcam #phimmoi2020 #phim

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/lam-dep/

26 COMMENTS

  1. Kịch bản: xây dựng tuyến nhân vật một màu.
    Lời nói của dv: nhẹ nhàng, vui kh tới, buồn kh tới, tức giận kh tới. Cốt truyện kh có j đặc sắc. Tạo ra tình huống nhưng kh giải quyết đc vấn đề rồi cứ thế cho qua rồi trở lại như cũ.

    Cảm nhận của mình: tình yêu nhạt nhẽo. Kh giận nên kh vui, hoặc là có giận nhưng kịch bản kh tô đậm đoạn giận đó, nên xem phim thấy rất rất khó chịu.

    Xây dựng hình tượng nữ chính: xinh đẹp, tài năng, có bạn bè tốt, có nhà có xe đúng tiểu thư chính hiệu kh thiếu thứ gì. Có ng yêu đẹp trai tài giỏi, thật sự rất chán kiểu nhân vật kh có khiếm khuyết thế này. Kh có khúc mắc để giải quyết. Có khúc mắc rồi thì giải quyết rất nhanh tựa như lướt qua. Ví dụ như đoạn bị mất trí nhớ này, cô kh hề sợ hãi, kh hề sốt ruột mà bình tĩnh tìm hiểu vailon 🙃. Lên mạng seach thông tin, xem lại đoạn phim ngày trước bla bla… nói chung một kiểu trong lòng biết hết nhớ hết nhưng cố tình thể hiện ra là mình kh biết gì. Mất trí nhớ, việc trở nên giàu sang, có nhà có xe và xem lại phim thấy mình trở nên diễn giỏi hơn cô cũng kh thấy bất ngờ. Họa chăng cái bất ngờ đó cũng rất là mờ nhạt. Việc biết mình đã kết hôn và đã nghi ngờ có thể mình bị lừa đảo cũng rất dở, cảm giác nữ chính dù thể hiện là lo nhưng cái thần thái lại kh thể hiện đc.

    Việc bạn bè, và cả chồng cô, biết rằng cô bị mất trí nhớ, kh hề sốt ruột, kh hề sợ hãi. Tất cả, tất cả đều bình tĩnh làm như thể mọi thứ rồi sẽ qua mặc dù bác sĩ nói là sẽ qua thật. Nhưng cảm giác của mình, là cảm giác :))) trơif ơi nó nhạt nhẽo…

  2. Vui mà vui kh tới. Cảm giác cười cũng chỉ là cười xã giao chứ kh phải cười vì vui. Mặc dù đã là ny, đã là vợ chồng, cách xưng hô, đối xử vs nhau lại rất khách khí. Nchung là phim rất chán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here