PHIM MỚI 2020 | TẠI SAO BOSS MUỐN CƯỚI TÔI – TẬP 16-END | PHIM TÌNH CẢM HAY NHẤT 2020

23
76►Trọn bộ Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi :
►Các phim hay khác:
►Tên phim: Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi là phim trung quốc kể về câu chuyện tình yêu “đã được lên kế hoạch từ lâu” của người đàn ông giàu nhất Cảng Đông – Lăng Dị Châu (do Từ Khai Sính đóng) và cô diễn viên không danh tiếng Hạ Lâm. Ngôi sao nữ hạng bét Hạ Lâm Không may mắc phải căn bệnh ung thư máu. Vì muốn kiếm đủ tiền điều trị nên chỉ có thể quấn lấy Tổng giám đốc “Lăng thị” Lăng Dị Châu. Để có thể cấy tuỷ trong thời gian sớm nhất, đồng thời cũng để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, Hạ Lâm và Lăng Dị Châu ký hiệp nghị kết hôn ngầm. Trong thời gian kết hôn, ngoài những ngọt ngào trong cuộc sống, cũng xen lẫn những âm mưu toan tính không ngừng, cuối cùng Hạ Lâm và Lăng Dị Châu xoá bỏ hiểu lầm, lại một lần nữa tìm được tình yêu đích thực.

#phimmoi #phimhay #phimtinhcam #phimmoi2020 #phim

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/lam-dep/

23 COMMENTS

 1. phim ko hay lắm.xem ko có tình tiết gay cấn tình yêu j qúa thuận lợi.một màu xem nhảy tập cuối

 2. Sao k có kết văn lập lấy phi phi
  Sở viêm lấy nguyễn mông nữa nhỉ như vậy đẹp cà đôi đg

 3. Rõ ràng là nữ chính muốn chia tay nam chính, cơ mà trong lúc đó kh hề sơj hãi khi nam chính nằm cạnh nhỉ. Thường thì ngta phải có cảm giác an toàn thế nào thì mới cho nằm cạnh vậy đc í. Kh liên quan cơ mà cái cảnh cuối tập 15 xem pháo hoa trước vòng quay Mặt Trời giống cảnh trong MV của TT Hariwon ghê :))))

 4. Mong ra phần ba. Sẽ lại là 1 thế giới nữa và p1 p2 chính là hình ảnh của sợi dây định mệnh 🤗 Kết quá mãn nguyện. Tập cuối p2 coi thoã mãn hơn p1 nữa ^^

 5. Mục đích của đời boss là kiếm tiền nuôi Mộc Mộc
  Còn mục đích của đời e là kiến 1 ng ck như boss😍😍
  Ôi ước mơ chỉ là mơ ước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here