Thách Thức Danh Hài mùa 2 | Tiết mục "phản cảm" và tra tấn BGK nhất

34
78Tiết mục của bạn Bùi Ngọc Thịnh và phụ diễn chưa được cặp song sinh đánh giá cao. Trấn Thành là phải dùng những từ hơi nặng khi nhận xét tiết mục của 2 bạn này.

Thách Thức Danh Hài mùa 2 đã trở lại với Trấn Thành và Việt Hương với thí sinh được tuyển chọn trên toàn quốc.

Mùa 2 của Thách Thức Danh Hài hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy thú vị và kịch tính cho những ai đam mê và đầy bất ngờ cho khán giả theo dõi chương trình.

Nhấn subscribe để theo dõi Thách Thức Danh Hài tại:

Facebook Thách Thức Danh Hài:

Google Plus G+ Thách Thức Danh Hài:

Website Thách Thức Danh Hài: www.thachthucdanhhai.com
#thachthucdanhai

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/giai-tri/

34 COMMENTS

  1. 2 người này làm giám khảo là ko phải rồi, ko biết cách nhận xét cho dễ nghe chút. Dẫu biết là nghệ sĩ nhưng nhờ có khán giả họ mới có ngày hôm nay, để rồi tự cho mình cái quyền Phán xét này nọ thậm chí " Sĩ Nhục" vậy là ko phải rồi!!!

  2. Nếu mà diễn hay thì thí sinh làm ban giám khảo mất rồi, đâu cần tham gia chương trình làm gì???. Ngộ ha

  3. Mấy thằng trẻ trâu đầu đâu có não mn thông cảm đi… Lớt xong đi trại tâm thần là vừa..

  4. Trấn Thành ngồi lên ghế giám khảo cũng trải qua rất nhiều thời gian tôi luyện chứ đâu có dễ. Vậy có chuyên môn về hài về nghệ thuật mà ko nhận ra tiết mục phản cảm ở những câu diễn xuất đầu tiên à. Ra chào khán giả đã thấy lố rồi…đến lấy ghế đập vào đầu để nhớ ra.. Sao TT ko dừng luôn đi. Theo tôi : 1 là TT vẫn bắt tay. Khi kết thúc rồi nhận xét và đuổi người ta về luôn cung đc. 2 là nhận xét xong nên bắt tay hoặc bắt tay xong nhận xét rồi cho người ta về. Vì ko lẽ cỡ TT mà ko làm chủ cục diện sân khấu và xử lý tình huống thật đẹp à. Ai cũng có cái sai trên đời cả. Làm sao cho người ta nhận ra cái sai đó mà vẫn ko đưa nguoi ta vào tình huống khó. Đó mới là nghệ thuật thật sự . Quan điểm cá nhân thôi nhé…

  5. Hay lắm anh thành. A hãy sống cho bản thân a và những người fan đi a. Hơi đâu mà đi lo tụi anti ngoài kia. Dù a có làm j tốt đẹp mà nó cũng ghét là ghét à. Nên a đừng quan tâm tụi nó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here