Top Những Điều Chưa Biết Về Kho Vũ Khí PUBG | meGAME

41
82LINK GROUP meGAME:

Hello xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã trở lại với megame. Hôm nay tụi mình sẽ quay lại với một video cực kì nhiều thông tin mfa tưởng chừng ai cũng biết nhưng tôi dám chắc các bạn chỉ biết ở mức độ tương đối thôi, còn nếu nói về chính xác những con số thì tôi tin là video này sẽ khiến bạn bất ngờ nhiều đó. Vậy video này nói về vấn đề gì? Đó chính là sát thương và xếp hạng sat thương của các khẩu súng trong PUBG. Nghe thì có vẻ quen đúng không, nhưng để tôi hỏi bạn có biết chính xác mình cần bắn bao nhiêu viên AK vào người để hạ gục kẻ địch đang mặc giáp 3 không? Nếu không biết thì mời vào video, tôi sẽ phân tích chi tiết đến chân tơ kẽ tóc cho các bạn luôn. Vào video thôi.
Top Những Điều Chưa Biết Về Kho Vũ Khí PUBG (Không Thèm Chèn Quảng Cáo) | meGAME

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

#meGAME #pubg #vukhipubg
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://phunudep24h.net

Xem thêm bài viết khác: https://phunudep24h.net/game/

41 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here